Suga của nhóm nhạc nổi tiếng BTS mắc Covid-19

GD&TĐ - Khi vừa xuống sân bay, Suga đã tiến hành xét nghiệm PCR tại trung tâm y tế địa phương và nhận được kết quả dương tính với Covid-19.

Vừa qua, vào ngày 24/12/ 2021, kênh truyền thông Spot TV News của Hàn Quốc đã đưa tin Suga – thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Suga vừa trở về từ Hoa Kỳ sau khi kết thúc chuyến lưu diễn PERMISSION TO DANCE ON STAGE của BTS tại Los Angeles.

Khi vừa xuống sân bay, Suga đã tiến hành xét nghiệm PCR tại trung tâm y tế địa phương và nhận được kết quả dương tính với Covid-19.

Suga không xuất hiện các triệu chứng bệnh nào nhưng anh sẽ được điều trị và sẽ được cách ly trong thời gian này.

Ngoài ra, khi vừa về Hàn Quốc, Suga đã cách ly nên không có bất kỳ tiếp xúc nào với các thành viên khác trong nhóm.

Suga của nhóm nhạc nổi tiếng BTS mắc Covid-19 ảnh 1
Suga của BTS mắc Covid-19 sau khi trở về từ Mỹ. ảnh 2
Suga của BTS mắc Covid-19 sau khi trở về từ Mỹ.

Mới đây, công ty quản lý Big Hit Music đã đưa ra một tuyên bố thông qua Weverse và cho hay, Suga xét nghiệm PCR Covid-19 ngay sau khi đến Hàn Quốc vào ngày 23/12 và nhận kết quả dương tính vào ngày 24/12.

Suga đã tiêm mũi thứ 2 vắc xin Covid-19 vào cuối tháng 8 năm nay và hiện anh ấy không gặp phải bất kỳ triệu chứng cụ thể nào.

Suga đang tuân thủ các chỉ định điều trị tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế….

Ngoài ra, Big Hit Music cũng nhấn mạnh, công ty sẽ có kế hoạch hỗ trợ Suga trong khả năng. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để Suga có thể hồi phục nhanh nhất có thể.

Công ty cũng hứa sẽ hợp tác tích cực với các chỉ đạo và hướng dẫn của cơ quan y tế”, thông báo nhấn mạnh.

Suga tên thật là Min Yoongi, đóng vai trò rapper kiêm “nhà sản xuất âm nhạc” của nhóm nhạc BTS. Anh được biết đến với khả năng sáng tác xong 1 bài hát chỉ trong vỏn vẹn… 40 phút.

Suga đã từng ra mắt trong vai trò là rapper solo với nghệ danh Agust D và phát hành mixtape solo đầu tay lọt vào “Top 20 mixtape hay nhất thế giới năm 2016” do Fuse TV bình chọn.

Trước khi gia nhập Big Hit, Suga đã hoạt động âm nhạc như một nghệ sĩ underground thực thụ với nghệ danh Gloss, vừa là rapper vừa là người làm beat cho nhóm nhạc hiphop D Town ở quê hương Daegu của mình.

Với tài năng âm nhạc thiên bẩm của mình, Suga đã xuất sắc giành giải nhì trong cuộc thi tuyển của Big Hit Entertainment và gia nhập làm thực tập vào năm 2010.

Cùng với tài năng và những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, Suga đang từng ngày cùng những người anh em của mình tạo dựng vị trí vững chắc hơn nữa cho BTS trong làng giải trí Hàn Quốc và quốc tế.

Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.