rssheader

28/02/2021

Nữ bệnh nhân được cắt tóc nghệ thuật, tặng hoa ngày Quốc tế phụ nữ

Tiến Vượng - 09/03/2019, 00:40 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Các nữ bệnh nhân được cắt tóc nghệ thuật. Các nữ bệnh nhân được cắt tóc nghệ thuật.

TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc BV ĐHYD cho biết: “Từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh việc phát triển chuyên môn, BV ĐHYD liên tục thực hiện các hoạt động công tác xã hội dành cho cộng đồng.

Rất nhiều bệnh nhân tham gia cắt tóc nghệ thuật tại bệnh viện.

Với tâm niệm “mang tình yêu thương đến với mọi người”, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện mong muốn đa dạng hóa các hoạt động thiện nguyện, không chỉ mang lại sức khỏe cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, mà tất cả người dân đến Bệnh viện sẽ được chăm sóc toàn diện về cả vật chất và tinh thần.

Bác sĩ tặng hoa cho nữ bệnh nhân. 
 Nữ bệnh nhân được cắt tóc nghệ thuật.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện tổ chức chuỗi chương trình chăm sóc dành cho những người bệnh nữ đang điều trị tại Bệnh viện, hi vọng “một nửa thế giới” sẽ luôn hạnh phúc và nụ cười luôn nở trên môi”.

Cầm đóa hoa trên tay, cô Cao T. D., 40 tuổi, nhà ở TPHCM, đang điều trị tại khoa Nội tổng hợp BV ĐHYD không khỏi xúc động: "Lần đầu tiên điều trị tại Bệnh viện, lần đầu tiên được bác sĩ tặng hoa, lần đầu tiên được chăm sóc móng tay bởi những bạn điều dưỡng dịu dàng,…đây sẽ là kỷ niệm không thể nào phai nhòa trong tôi nói riêng và toàn thể người bệnh tại Bệnh viện nói chung. Xin cảm ơn Bệnh viện!”.

Nhiều bệnh nhân bất ngờ khi nhận được  món quà ý nghĩa từ bác sĩ.
Điều dưỡng đang chăm sóc móng tay cho bệnh nhân. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm