rssheader

07/05/2021

Những người nổi tiếng tự tin khoe sự thay đổi của cơ thể khi làm mẹ

Tuệ An - 04/01/2021, 07:02 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Rạn da, hóp bụng và thậm chí là sẹo - những thay đổi của cơ thể khi sinh nở có thể làm giảm đáng kể sự tự tin của người mẹ. Và với việc phương tiện truyền thông xã hội luôn quảng bá hình ảnh cơ thể hoàn hảo, điều đó có thể trở nên tồi tệ hơn.

May mắn thay, ngày càng có nhiều bà mẹ nổi tiếng bước lên và tự hào thể hiện những thay đổi này với toàn thế giới, phá bỏ định kiến và hỗ trợ các bà mẹ khác trong hành trình hồi phục sau sinh của họ.

Chính những bà mẹ nổi tiếng này, đã truyền tải thông điệp yêu thương bản thân trong mọi giai đoạn của cuộc đời đối với mọi người. Vì vậy, chúng tôi đã thu thập những bức ảnh về cơ thể sau khi sinh của họ để gửi một thông điệp mạnh mẽ đến tất cả chúng ta.

1. Iskra Lawrence

Năm 2020 là một năm rất hạnh phúc đối với người mẫu Anh khi cô chào đón đứa con đầu lòng. Cô chia sẻ với những người theo dõi của mình việc trở thành một người mẹ đã thay đổi cô về nhiều mặt, cả về tinh thần và thể chất.

Cô dành nhiều thời gian để chăm sóc và phục hồi cơ thể, nhưng con luôn là sự ưu tiên hàng đầu của cô.

2. Desiree Hartsock

Ngôi sao Bachelor chia sẻ hình ảnh của cô 4 ngày sau khi sinh con. Cô cảm thấy mình như một chiến binh và rất tự hào về bản thân. “Đó là một điều kỳ diệu mà cơ thể chúng ta có thể làm để mang và sinh một đứa trẻ”, cô nói.

Dù rất bận rộn với việc chăm con nhưng cô cũng không quên dành chút thời gian chăm sóc cho bản thân để cơ thể hồi phục.

3. Amy King

Nhà thơ Mỹ yêu cơ thể mới của mình hơn bao giờ hết: “Cơ thể của tôi không hoàn hảo như các siêu mẫu, nhưng đây là tôi. Khi nhìn vào gương, tôi thấy mình là một người mẹ. Và không có vinh dự, tình yêu, hay phước lành nào lớn hơn điều đó”, Amy nói.

Cô khuyến khích những bà mẹ khác hãy trân trọng những thay đổi trên cơ thể mình vì họ đã giúp tạo ra một cuộc sống mới.

4. Katrina Scott

Katrina là một huấn luyện viên cá nhân, người có một cơ thể hoàn hảo trước khi mang thai. Tuy nhiên, nó còn đẹp hơn sau khi cô sinh con.

6 ngày sau sinh, cô tự hào khoe những bức ảnh so sánh của mình và nói: “Tôi tự hào hơn rất nhiều về cơ thể bên phải. Tôi đã chiến đấu hết mình vì nó! ”

5. Kate Hudson

Kate 41 tuổi sinh con thứ ba khi 39 tuổi. Cô ấy rất cởi mở về cuộc đấu tranh của mình và nói rằng điều khó khăn nhất là tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa con cái và thời gian cá nhân của cô ấy.

Trên Instagram của mình, cô chia sẻ hành trình lấy lại vóc dáng. Và chúng tôi phải nói rằng, kết quả của cô ấy rất ấn tượng!

6. Brie Bella

Đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu mới đây đã lần thứ hai làm mẹ. Cô nhắc nhở các bà mẹ khác về việc chăm sóc bản thân sau khi sinh quan trọng như thế nào. Cô ấy muốn công khai về quá trình này do đó đã chia sẻ những bức ảnh về hành trình hồi phục sau sinh của mình.

7. Nadia Essex

Sau khi sinh con đầu lòng, Nadia không ngần ngại khoe những thay đổi trên cơ thể mình với cả thế giới. Hồi phục cơ thể sau sinh không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng cô ấy không bỏ cuộc hay đầu hàng mà nỗ lực từng ngày.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm