rssheader

17/09/2021

Đồng Nai: Khẩn trương truy vết trường hợp F1 làm việc tại KCN Amata

Tuấn Anh - 15/06/2021, 09:27 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Trường hợp F1 làm việc tại KCN Amata đang được TP.Biên Hòa khẩn trương truy vết. (Ảnh minh họa: Internet) Trường hợp F1 làm việc tại KCN Amata đang được TP.Biên Hòa khẩn trương truy vết. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo thông tin từ UBND TP.Biên Hòa, Trung tâm Y tế thành phố cùng CDC Đồng Nai đã điều tra 1 trường hợp F1 có nguy cơ cao.

F1 được xác định là ông N.T.D (38 tuổi), hiện đang làm việc tại công ty Map Pacific Singapore - thuộc KCN Amata. Đây là trường hợp F1 có lịch trình di chuyển phức tạp, liên quan nhiều F2.

Ngày 3/6: Ông N.T.D đến nhận việc và bắt đầu làm tại công ty Map Pacific Singapore.
Ngày 4/6: đi làm bình thường bằng xe đưa đón của công ty. Từ ngày 5/6 đến 10/6: không đến làm việc. Ngày 11/6: đi xe đưa đón từ Ngã tư hàng xanh (TP.HCM) về công ty, có tiếp xúc gần với bảo vệ, 11 giờ cùng ngày di chuyển ngược về TP.HCM.

Tối ngày 11/6: anh họ của ông N.T.D được xác định là F0 nên cả gia đình 10 người được đưa đi cách ly tại KCL  Đại học Quốc gia TP.HCM.

Xét nghiệm COVID-19 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai.
(Nguồn ảnh: CDC Đồng Nai)

Do tính phức tạp của vụ việc, số F2 lớn và ở tại nhiều khu nhà trọ trên địa bàn TP.Biên Hòa, cũng như một số địa phương khác, dự kiến khả năng cao F1 sẽ thành F0 và F2 sẽ thành F1.

UBND Biên Hòa đã triển khai ngay các biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch. Tất cả các F2 có nguy cơ cao sẽ được lấy mẫu xét nghiệm. UBND TP.Biên Hòa cũng đề nghị 30 phường, xã khẩn trương điều tra, truy vết các trường hợp có liên quan, giám sát chặt chẽ các trường hợp cách ly tại nhà.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm