rssheader

21/10/2020

Cẩn trọng thông tin quảng cáo Xương khớp MH

25/07/2019, 07:18 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên các trang http://suckhoenguoiviet.com.pagedemo.me/chuyen-tri-khop; 
http://baovekhop.info; 
https://www.facebook.com/pg/xuongkhopgiatruyenchualakhoi/posts/.
http://xkmh.yhocbonphuong.online/tk?gclid=Cj0KCQjwuLPnBRDjARIsACDzGL06eunHp2_-xt0Z7WoAUe_wQxE7bYFZY8X0k1ZsY7phDXH4s-t7dakaAp4CEALw_wcB,
https://thoatvidiadem.net/thuoc-xuong-khop-mh.html,
http://hotrochuabenhviemkhop.blogspot.com/2018/07/xuong-khop-mh-co-tot-khong.html có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH vi phạm quy định về quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường, địa chỉ: số nhà 07, Lô L2, Dự án khu nhà ở thấp tầng Hải Ngân, thôn Thượng, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Mộc Hoa Đường đến làm việc, tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH đang quảng cáo trên các trang nêu trên không phải do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường thực hiện và Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương khớp MH tại các website nêu trên.

Theo Baochinhphu.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Dung Nguyen - 08:23 26-07-2019

    với công nghệ bây giờ thiết nghỉ chuyện tìm ra chủ nhân thực cũa sản phẩm này đâu có gì là khó.., sao không làm mà chỉ lên tiếng đánh động..là sao nhỉ ?!!

Xem thêm