rssheader

05/08/2021

Bí quyết đơn giản giúp hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên lấy lại dáng sau sinh

21/11/2018, 20:32 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Bí quyết đơn giản giúp hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên lấy lại dáng sau sinh

Ngọc Duyên lên xe hoa hồi đầu năm 2018 với doanh nhân Đỗ Anh Tuấn - hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị một tập đoàn bất động sản.

Sau khi lấy chồng đại gia hơn 18 tuổi, cô rút lui khỏi showbiz để tập trung chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Những tháng cuối thai kỳ, cơ thể Ngọc Duyên vẫn khá gọn gàng.

Sau khi làm mẹ, Ngọc Duyên ngày càng mặn mà, quyến rũ. Đặc biệt, chỉ sau vài tháng sinh con gái đầu lòng, người đẹp đã lấy lại vóc dáng hoàn mỹ, không thua kém thời còn son.  

 Ngọc Duyên sau vài tháng sinh bé gái đầu lòng.

Chia sẻ với PV, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 cho biết khi mang bầu, cô không lên cân nhiều nên sinh xong cũng không quá vất vả để lấy lại vóc dáng cũ.

Người đẹp không có nhiều thời gian cho việc tập luyện. Cô duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, không kiêng khem cũng không bồi bổ quá nhiều, tạo sự cân bằng cho cơ thể.  

Người đẹp thú nhận không có thời tập luyện làm cơ thể "không có miếng cơ nào".

Bận rộn với thiên chức làm mẹ và là hậu phương vững chắc cho ông xã trong việc kinh doanh bất động sản nhưng Ngọc Duyên không quên dành thời gian để chăm sóc bản thân. Khi có thời gian rảnh, người đẹp thường đến spa để thư giãn và chăm sóc da. 

Bên cạnh đó, cân bằng cuộc sống, giữ cho tinh thần lạc quan, không tự tạo áp lực về việc giảm cân sau sinh cho bản thân cũng là cách giúp "Nữ hoàng sắc đẹp" sớm lấy lại sắc vóc sau sinh.

Đây là một trong những yếu tố rất cần thiết đối với các mẹ bỉm sữa, bởi thời gian sau sinh, cơ thể dễ căng thẳng, nảy sinh tâm lý tự ti do vóc dáng còn kém săn chắc, làn da thường bị rạn nứt, nhăn nheo.

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm