rssheader

22/09/2021

5 kiểu trang phục mùa đông giảm giá sập sàn cũng nên nên mua

06/01/2021, 19:35 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Mùa hè chị em có vô vàn các cách diện đồ đẹp thì mùa đông cũng vậy. Khi trời trở lạnh, các nàng thường phải diện khá nhiều đồ ấm áp mà lại muốn đẹp. Điều này khiến không ít nàng tỏ ra khá lúng túng. Nếu không khéo mặc thì sẽ dễ khiến vóc dáng trông thấp bé và béo hơn thường lệ.

Đặc biệt 5 mẫu trang phục dưới đây chính là 5 item dễ khiến bạn trông như béo hơn 5kg. Những cô nàng công sở nên cân nhắc khi mua vào cuối năm nay nhé.

1. Váy áo dáng suông, không chiết eo

Những mẫu váy áo dáng suông thường che lấp đi vòng 2 bạn sẽ vô tình bị "tăng cân" lên trông thấy. Chưa kể là còn khiến vòng 2 to bè, vòng bụng như béo hơn, cảm giác như mang bầu.

Nếu bạn thực sự thích 1 mẫu váy dáng suông hoặc dáng chữ A thì bạn nên dùng thêm thắt lưng để tạo cảm giác cơ thể thon thả, chia tỷ lệ cơ thể chuẩn chỉnh hơn.

Empty

2. Ống quần quá rộng

Những mẫu quần dáng suông, ống rộng đang là thiết kế được nhiều cô nàng yêu thích nhưng bạn nên suy nghĩ kỹ về độ rộng của phần ống quần. Nếu ống quần quá rộng sẽ tạo cảo giác phần chân trông to hơn.

Thay vào đó hãy chọn loại quần có độ rộng vừa phải, dáng quần đứng, phom dáng cứng cáp để tạo hiệu ứng tôn chân, kéo dài vóc dáng tốt nhất.

Empty
3. Áo len vặn thừng cao cổ
 
Cổ lọ cao có thể khiến phần cổ trông to hơn, gương mặt bị rụt và làm mất đi vẻ thanh thoát của khuôn mặt.. Khi chọn áo cổ lọ bạn nên tránh những thiết kế len đan quá dày, thiết kế xoắn hoặc dáng áo len quá khổ.
 
Bạn hãy chọn loại dệt kim nhẹ nhàng, tối giản, dáng ôm bó một chút để tạo cảm giác cơ thể thon thả hơn.
 
Empty

4. Balzer với đường cầu vai rộng

Phần đệm vai ở áo blazer sẽ giúp giữ phom áo khiến người diện trông mạnh mẽ, cá tính hơn. Bạn cần phải nhớ tránh chọn những thiết kế có phần đường cầu vai được độn quá rộng hoặc quá to vì sẽ tạo cảm giác vai ngang to bè kém thon.

Empty

5. Áo ghi lê dáng dài

Áo ghi lê là item khá phổ biến trong mùa Đông  nhưng đây là kiểu áo vốn suông rộng, không chiết eo, nên nếu dáng áo quá dài sẽ tạo cảm giác eo bánh mỳ, bụng to.

Thay vào đó, bạn nên chọn những thiết kế dáng crop top để tôn dáng hiệu quả, hoặc áp dụng cách sơ vin nhé.

Empty
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm