rssheader

12/04/2021

5 công thức diện cùng áo sơ mi những ngày thời tiết ẩm ương đảm bảo vừa xinh vừa sang

03/03/2021, 20:55 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Sơ mi + áo len ghi lê

Sơ mi và áo ghi lê len nghe thì có vẻ là mới nhưng thực ra đã có từ rất lâu. Đây được coi là một công thức layer "kinh điển" của gái Hàn và dù trong hoàn cảnh nào thì cũng chưa bao giờ hết hot. Đặc biệt trong những ngày tiết trời nhẹ nhàng, dễ chịu như này thì bộ đôi sơ mi + ghi lê len lại càng thêm lý tưởng. Không bị bí bách, đã vậy trông vừa vintage lại vừa thời thượng, bảo sao mà lại được gái Hàn ưa chuộng đến vậy.

Empty
Empty

Sơ mi + blazer mỏng

Sơ mi + blazer mà muốn mặc đẹp không nhàm chán thì bạn chỉ cần linh hoạt thay đổi với blazer có chất liệu mỏng nhẹ vừa phải là vẫn "triển" được bộ đôi mặc đẹp này như thường. Ưu điểm mà khiến hội chị em ưu ái đến vậy là bởi vẻ thanh lịch và sang xịn của nó. Chỉ cần kết hợp 2 items này với nhau là style của bạn sẽ trở nên cao cấp và xịn mịn hơn thấy rõ.

Empty

Sơ mi + cardigan khoác hờ

Cardigan khoác ngoài áo sơ mi dù chẳng mới mẻ nhưng chẳng bao giờ bị lỗi mốt. Để phù hợp hơn cho thời tiết ấm áp của mùa xuân thì gái Hàn chuyển sang chỉ khoác hờ trên vai mà thôi. Cách ăn diện này mang vẻ phóng khoáng, sành điệu và cực chất chơi. Nhờ đó mà kiểu áo sơ mi cũng chẳng còn mang vẻ cứng nhắc “công sở” như thường thấy nữa.

Empty
Empty

Sơ mi + áo/váy hai dây

Để diện trong thời tiết mùa xuân là công thức layer sơ mi với áo hoặc váy hai dây. Sơ mi phối với váy quá quen rồi nhưng mặc cùng áo thì chắc là còn nhiều nàng chưa thử. Thực tế thì cách mặc này cũng mang đến một set đồ khá hay ho và hút mắt, diện đi học, đi làm hay đi hẹn hò cũng đều lý tưởng.

Empty
Empty

Sơ mi + chân váy midi

Bạn chỉ cần mix đơn giản áo sơ mi cùng một chiếc chân váy midi là có ngay một set đồ xinh để xuống phố. Đây cũng là công thức được gái Hàn chuộng cực kỳ bởi vẻ nhẹ nhàng, nữ tính nhưng cũng không bị quá “bánh bèo”, điệu đà.

Empty
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm