rssheader

28/11/2020

4 món phụ kiện tưởng lỗi mốt bất ngờ gây sốt trong năm nay

19/10/2019, 00:57 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Chi Pu phối đồ ăn ý với băng đô gây ấn tượng ngay phút đầu tiên xuất hiện. Chi Pu phối đồ ăn ý với băng đô gây ấn tượng ngay phút đầu tiên xuất hiện.
Kẹp tăm và kẹp tóc ngọc trai

EmptyEmptyEmpty

Là một trong những phụ kiện làm điệu hot hit nhất năm qua, kẹp tăm/kẹp tóc ngọc trai có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bởi dân tình cứ thấy không sao Hàn này thì cũng là mỹ nhân Việt tích cực lăng xê. Điều này cũng đúng thôi, bởi kẹp tóc giúp ai nấy đều trông dịu dàng, nữ tính hơn, diện lên cứ phải gọi là xinh đẹp lung linh.

Kẹp tóc bươm bướm

EmptyEmptyEmpty

Trẻ trung hơn kẹp tóc ngọc trai là kẹp tóc bươm bướm đậm chất nhi đồng. Tưởng rằng item này sẽ lọt ngoài danh sách các xu hướng quay trở lại, nào ngờ chúng cũng được lòng nhiều idol Hàn lẫn sao Việt 2 năm trở lại đây.

Nếu hôm nào muốn mọi người trầm trồ, bạn không cần ra ngoài salon làm kiểu tóc mới, mà chỉ cần diện vài chiếc kẹp tí hon nhiều màu sẽ nổi bật hơn nhất là trong các buổi sự kiện hoặc đi dự tiệc hay lên club giải ngố với đám bạn thân.

Kẹp tóc càng cua

EmptyEmpty

Mới nổi thời gian gần đây là kẹp tóc càng cua xưa như trái đất. Tuy nhiên, cũng tương tự hai kiểu kẹp tóc trên, kẹp càng cua khiến idol Kpop mê mệt, nhất là Seulgi (Red Velvet).

Cô nàng diện kẹp tóc như không biết chán. Trong khi đó, showbiz Việt có Ngọc Trinh cũng bắt đầu tăm tia món phụ kiện này và khiến dân tình để ý với mái tóc ngắn đầy trẻ trung và cuốn hút của cô nàng.

Băng đô

EmptyEmpty

Sẽ thiếu sót đi một món phụ kiện nếu không gọi tên những chiếc băng đô trong danh sách này. Bởi chúng là item làm điệu đáng yêu mà sao Hàn hết mực sủng ái.

Khó mà tin sẽ có ngày băng đô tái xuất trở lại nhưng quả thật, chúng đã có khoảng thời gian trở lại huy hoàng và khuấy đảo chị em. Nhìn Chi Pu và Yến Nhi phối đồ ăn ý với món phụ kiện này gây ấn tượng ngay phút đầu tiên xuất hiện.

Theo giadinhvietnam.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm