rssheader

01/08/2021

4 món đồ khiến cô nàng nấm lùn càng mặc càng xấu

29/07/2019, 14:02 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
4 món đồ khiến cô nàng nấm lùn càng mặc càng xấu

ở hữu chiều cao khiêm tốn, lại thêm body kém thon gọn, các cô gái chắc chắn nên chú ý nhiều hơn tới việc lựa chọn trang phục nhằm giấu đi trọn vẹn nhược điểm ở vóc dáng.

Đặc biệt, các nàng tốt hơn cả nên tránh xa mấy món đồ dìm dáng dưới đây để hạn chế việc mọi người xung quanh chỉ lướt qua cũng trông thấy rõ mồn một nhược điểm ở diện mạo.

Váy liền oversized dài lửng lơ ngang bắp chân

Empty

Những mẫu váy liền dáng rộng dài tới ngang bắp chân không phải là item phù hợp với các nàng sở hữu vóc dáng tròn trịa cùng chiều cao khiêm tốn.

Các kiểu váy dáng rộng với độ dài tới ngang bắp chân cũng là item nhất định không nên có mặt trong tủ đồ của các nàng “nấm lùn”.

Với thiết kế dáng lửng lơ, để hở một chút đôi chân, các kiểu váy này sẽ khiến các nàng trông càng lùn hơn, chưa kể tới phom dáng rộng thùng thình lại càng khiến thân hình của các nàng trông đầy đặn và kém gợi cảm hơn.

Trái lại, các mẫu váy dáng ngắn trên đầu gối với thiết kế nhấn eo nhẹ nhàng sẽ làm tốt nhiệm vụ giúp tạo hiệu ứng đôi chân thon dài, khiến người diện trông cao ráo hơn, đồng thời thu nhỏ vòng 2, từ đó ghi điểm xuất sắc trong mắt người nhìn.

Empty

Những mẫu váy dáng ngắn với thiết kế nhấn eo là lựa chọn phù hợp hơn cả.Empty

Các mẫu váy ngắn giúp vóc dáng các nàng trở nên cân đối hơn.

Empty

Những mẫu với thiết kế tay bồng là kiểu trang phục được rất nhiều nàng ưa chuộng.Empty

Bên cạnh các kiểu váy trơn màu, các nàng có thể lựa chọn những mẫu phủ hoạ tiết hoa nhí để tăng thêm sức hút cho diện mạo.

Quần skinny cạp trễ

Empty

Diện quần skinny cạp thấp, mọi nhược điểm ở vóc dáng các nàng sẽ bị phô trọn trước mắt thiên hạ.

Những mẫu quần skinny với thiết kế ôm sát đôi chân với phần cạp trễ có thể sẽ giúp phong cách các nàng sở hữu vóc dáng cao ráo, mảnh khảnh trở nên sành điệu hơn, nhưng với các nàng "nấm lùn" mũm mĩm thì không.

Chúng không chỉ phô diễn toàn bộ vòng 2 đồ sộ, cặp đùi kém thon gọn của các nàng mà hơn nữa còn rút ngắn chiều cao, khiến hình ảnh các nàng trở nên vô cùng kém xinh trong mắt mọi người.

Do đó, hãy dành trọn ưu ái cho những mẫu cạp cao có thiết kế vừa vặn với đôi chân để vóc dáng được tôn lên triệt để.

Empty

Những mẫu quần ống suông cạp cao giúp tôn lên triệt để vóc dáng các nàng.

Empty

Diện quần cạp cao, các nàng đừng quên thao tác sơ vin để có được một tổng thể hoàn chỉnh.

Empty

Để hoàn thiện set đồ với quần jeans ống đứng, các nàng có thể lựa chọn các kiểu áo phông, áo sơ mi hay áo blouse điệu đà,...Empty

Ngoài quần jeans ống đứng, những mẫu quần short lửng cạp cao cũng là lựa chọn không tồi giúp giấu đi nhược điểm ở vóc dáng các nàng.

Chân váy nhiều tầng dáng midi

Empty

Chân váy dài xếp tầng khiến nửa thân dưới người diện trở nên đồ sộ, đồng thời rút ngắn chiều cao.

Đúng là những mẫu chân váy nhiều tầng có thể đem tới vẻ mềm mại và nữ tính cho phong cách các nàng nhưng nếu muốn giấu đi nhược điểm vóc dáng vừa thấp lại vừa mũm mĩm, các nàng tốt nhất nên tránh xa item này, đặc biệt là những mẫu dáng dài quá gối.

Thiết kế xếp tầng khiến thân dưới các nàng trông nặng nề hơn, cộng hưởng thêm phần dáng midi sẽ rút ngắn độ dài đôi chân, làm mất cân đối cho vóc dáng.

Do đó, lời khuyên dành cho các nàng là lựa chọn những mẫu chân váy suông cạp cao hoặc những mẫu chân váy dáng ngắn vừa phải với thiết kế tối giản. Chắc chắn các nàng sẽ có ngay một vẻ ngoài chuẩn cuốn hút trong mắt người đối diện.

Empty

Các nàng tốt hơn cả nên dành trọn ưu ái cho những mẫu chân váy dáng ngắn vừa phải, vừa vặn với vóc dáng.

Empty

Các mẫu chân váy quấn là kiểu trang phục được rất nhiều nàng ưa chuộng bởi sự độc đáo cũng như khả năng tôn dáng.Empty

Các kiểu chân váy phủ hoạ tiết kẻ ô đem tới vẻ thanh lịch cùng chút gì đó cổ điển cho phong cách các nàng.

Giày có quai buộc ngang cổ chân

Empty

Giày có quai quấn quanh cổ chân khiến các nàng trông vừa to vừa ngắn.

Những đôi giày có quai quấn ngang cổ chân cũng là item tuyệt đối không nên có mặt trong tủ thời trang của các nàng “nấm lùn” mũm mĩm.

Thiết kế dây buộc quanh cổ chân khiến đôi chân như được chia thành hai phần, từ đó rút ngắn độ dài đôi chân. Ngoài ra, nó còn tạo cảm giác chật chội nếu các nàng sở hữu phần bắp và cổ chân kém thon gọn, từ đó làm lộ rõ nhược điểm vóc dáng trước mắt bàn dân thiên hạ.

Vậy nên, gợi ý dành cho các nàng là lựa chọn những đôi giày tối giản, giày slingback hay giày mules có thiết kế mũi nhọn để tạo hiệu ứng thon dài cho đôi chân, khiến vóc dáng người diện trông thanh thoát hơn.

Empty

Những đôi giày mũi nhọn giúp đôi chân người diện trông thanh thoát hơn.

Empty

Giày mũi nhọn còn đem tới vẻ thời thượng và sành điệu hơn hẳn cho phong cách các nàng.

Empty

Các nàng cũng có thể lựa chọn những đôi giày mules có gót cao vừa phải để cộng thêm cho chiều cao vài centimet.

Empty

Các đôi giày mules với gam màu nổi bật sẽ làm nhiệm vụ tô điểm cho set đồ các nàng thêm phần hút mắt.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm