rssheader

28/11/2020

10 màu sơn trung tính phù hợp với mọi căn phòng, tinh tế mà cuốn hút

26/10/2020, 20:00 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

1. Màu kem

Đây là gam màu trung tính thường được sử dụng để trang trí nhà. Màu kem mang lại vẻ thanh lịch, hiện đại, thoải mái cho bất cứ không gian nào trong nhà.

2. Màu xanh lá cây nhạt

Màu xanh lá cây nhạt không chỉ mang lại không gian mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên mà còn tạo tạo cảm giác an bình, thư thái cho các thành viên trong gia đình.

3. Màu trắng trung tính

Màu trắng trung tính là màu nằm giữa trắng ấm và trắng lạnh. Tông màu này mang lại một không gian nền nã.

4. Màu xám

Đây là là màu sơn an toàn nhất trong cả bảng màu trung tính. Tông xám đem lại cảm giác nhẹ nhàng, trẻ trung mà sang trọng cho mọi căn phòng trong nhà.

5. Màu đỏ đất

Màu đỏ đất nhẹ nhàng hơn màu đỏ thuần. Gam màu này mang lại cho không gian vẻ trầm ấm, cuốn hút.

6. Màu xanh lam nhạt

Xanh lam nhạt đem đến sự mát mẻ, giúp người nhìn cảm thất dịu mắt. Xanh lam nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, đặc biệt trong những thiết kế tân cổ điển.

7. Màu be

Màu be là một trong những màu trung tính được sử dụng nhiều nhất. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những không gian thư giãn, nghỉ ngơi.

8. Màu tím oải hương

Màu tím oải hương kết hợp với các màu trầm hay đậm như đen và xanh nước biển này là sự cân bằng hoàn hảo giữa độ bão hòa và tông màu, giống như màu hoàng hôn. Màu tím oải hương đem đến một không gian sống cực lãng mạn.

9. Màu trắng ngà

Đây không phải là một màu trắng hoàn toàn. Màu trắng ngà luôn mang đến sự tươi mới nhưng cũng thật ấm áp cho ngôi nhà của bạn. 

10. Màu xanh xám

Màu xanh xám ấm áp này mang lại cảm giác thư giãn. Gam màu này đem đến sự lịch lãm và sang chảnh nhất cho mọi căn phòng trong nhà.

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm