Một nhân viên y tế Bệnh viện Đà Nẵng bị sốc phản vệ khi tiêm vắc xin COVID-19

GD&TĐ - Một nữ điều dưỡng của Bệnh viện Đà Nẵng đã bị sốc phản vệ sau khi tiêm COVID-19 và đã được cấp cứu kịp thời.

Bệnh viện Đà Nẵng.
Bệnh viện Đà Nẵng.

Trưa 10/5, lãnh đạo bệnh viện Đà Nẵng xác nhận một nữ điều dưỡng của bệnh viện đang được cấp cứu do bị sốc phản vệ sau khi tiêm xong mũi vắc xin COVID-19 đầu tiên.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, bệnh viện đã niêm phong toàn bộ lô vắc xin COVID-19 nói trên để phối hợp với các cơ quan chức năng theo dõi, đánh giá.

“Hiện tình trạng của nữ nhân viên này đã tương đối ổn định. Chúng tôi tạm dừng tiêm để đánh giá lại, đảm bảo tất cả các khâu và sẽ tiếp tục triển khai tiêm vắc xin”, lãnh đạo Bệnh viện thông tin. 
Đây là đợt tiêm vắc xin COVID-19 thứ 2 được tổ chức tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ông Bế Đăng Khoa (bên trái), Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Cao Bằng tặng quà tại Hội thi Rung chuông vàng.

Rung chuông để giảm nghèo

GD&TĐ - Hội thi "Rung chuông vàng" tuyên truyền giảm tình trạng tảo hôn, nâng cao nhận thức của học sinh, hướng đến mục tiêu giảm nghèo bền vững.