rssheader

19/01/2021

Đà Nẵng thông báo chính thức vụ 2 mẹ con du khách tử vong, người chồng nguy kịch

H.Vy (tổng hợp) - 17/09/2018, 08:57 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Bệnh viện Hoàn Mỹ nơi tiếp nhận bệnh nhân nguy kịch nghi do ngộ độc. Ảnh: Báo Kinh tế & Đô thị. Bệnh viện Hoàn Mỹ nơi tiếp nhận bệnh nhân nguy kịch nghi do ngộ độc. Ảnh: Báo Kinh tế & Đô thị.

Cụ thể, theo thông cáo được phát đi tối 16/9, khoảng 8h sáng cùng ngày, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận 03 người trong cùng gia đình đến từ Nghệ An, gồm người bố sinh năm 1989, người mẹ sinh năm 1990 và con trai sinh năm 2014.

Khi Bệnh viện tiếp nhận, cháu bé trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Bệnh viện tích cực điều trị nhưng cháu đã tử vong. Sau khi đưa con nhập viện, người mẹ xuất hiện tình trạng mệt, choáng, da tái xanh, chân tay lạnh.

Sau 2 giờ hồi sức tích cực, do sức khỏe không đáp ứng với điều trị, người mẹ cũng tử vong. Người bố hiện đang được Bệnh viện Đà Nẵng tích cực điều trị.

UBND TP Đà Nẵng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo TP hỗ trợ trước mắt mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng; toàn bộ kinh phí điều trị của gia đình nạn nhân do thành phố hỗ trợ.

Đồng thời, TP Đà Nẵng đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương tập trung thực hiện việc chăm sóc y tế, tiếp tục điều trị tích cực đối với người bố; các cơ quan chức năng của thành phố tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm