Sống sót sau khi bị 3 thanh thép xuyên thân

Một thiếu nữ Ấn Độ trong lúc vô tình đã bị 3 thanh thép xuyên qua cả cơ thể nhưng vẫn may mắn sống sót sau nhiều giờ được cứu chữa.
Sống sót sau khi bị 3 thanh thép xuyên thân

Được biết, cô gái không rõ danh tính này làm việc tại một công trường xây dựng ở Bihar (Ấn Độ) khi tai nạn xảy ra. 

Trong lúc đứng trên nóc nhà, cô đã vô tình trượt chân và rơi thẳng xuống những thanh thép trợ lực được dùng để hỗ trợ lớp sàn bê-tông. 3 thanh thép đã xuyên thẳng qua cơ thể cô gái này.

Cô gái sống sót thần kỳ khi bị 3 thanh thép đâm xuyên người

Ngay sau đó, nhân viên cứu hộ đã có mặt để cắt những thanh thép này và di chuyển chúng ra khỏi hiện trường để tránh nguy hại thêm cho cô gái. Tuy vậy, phải mất 10 giờ đồng hồ mọi người mới hoàn thành công việc này để có thể chuyển cô đến bệnh viện.

Các bác sĩ sau đó thực hiện cuộc phẫu thuật dài 5 tiếng để lấy 3 thanh thép ra khỏi người cô gái 17 tuổi này. Họ cho biết sở dĩ cô sống sót là nhờ những thanh thép bén nhọn không đâm vào những cơ quan chính của cơ thể. 

Theo báo Hindustan Times của Ấn Độ, sự may mắn của cô gái này chính là định mệnh. “Nếu đây không phải ngày bạn phải chết thì dù có bị làm sao bạn cũng sẽ an toàn.”

Hiện, cô gái đã dần hồi phục và sẽ được xuất viện trong thời gian sớm.

Theo tiin.vn
Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.