Son Heung Min sang Việt Nam đá giao hữu

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tiền đạo Son Heung Min có thể cùng ĐT Hàn Quốc hoặc K.League All Stars sang Việt Nam đá giao hữu trong ít tháng tới.
Tiền đạo Son Heung Min sang Việt Nam đá giao hữu trong ít tháng tới.
Tiền đạo Son Heung Min sang Việt Nam đá giao hữu trong ít tháng tới.

Theo nguồn tin uy tín, hai ngân hàng lớn của Việt Nam sẽ đưa ĐT Hàn Quốc hoặc K.League All Stars cùng với CLB Daejeon Citizen tới Việt Nam giao hữu vào quý 4 năm nay.

Được biết, phía nhà tài trợ Hàn Quốc sẽ thương thảo với Tottenham để ngôi sao Son Heung Min có thể thu xếp tham dự trận giao hữu này tại Việt Nam trong ít tháng tới.

Thông tin này khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam hết sức hào hứng bởi Son Heung Min không chỉ là siêu sao hàng đầu Hàn Quốc mà còn là thần tượng bóng đá châu Á.

Vào năm 2018, Son Heung Min từng cùng Olympic Hàn Quốc thắng 3-1 Olympic Việt Nam của HLV Park Hang Seo tại bán kết ASIAD 2018.

Tại World Cup 2022, Son Heung-min và ĐT Hàn Quốc cũng làm nức lòng người hâm mộ châu lục khi tạo được "địa chấn" với chiến thắng trước ĐT Đức ở vòng bảng. Tại đây, ngôi sao sinh năm 1992 thi đấu khá ấn tượng dù không có được thể trạng và sức khỏe tốt nhất.

Đáng chú ý, những trận giao hữu giữa phía Hàn Quốc và tuyển Việt Nam sẽ không diễn ra vào FIFA Days.

Thêm vào đó, đây có thể là khởi đầu cho một thoả thuận hợp tác giữa phía Hàn Quốc và Việt Nam, trong việc đưa các CLB V.League sang tập huấn, đá giao hữu với các đội K.League trong giai đoạn tới.