Sir Jim Ratcliffe chốt tương lai HLV Ten Hag

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Nhà báo uy tín của The Athletic - David Ornstein tiết lộ quyết định của tỷ phú Sir Jim Ratcliffe về HLV Ten Hag.

Sir Jim Ratcliffe tính giữ lại HLV Ten Hag.
Sir Jim Ratcliffe tính giữ lại HLV Ten Hag.

Không lâu sau khi tỷ phú Sir Jim Ratcliffe sở hữu thành công 25% cổ phần của Man Utd, nhà báo uy tín của The Athletic - David Ornstein đã lên tiếng hé lộ về tương lai của HLV Erik Ten Hag.

David Ornstein cho biết: "Omar Berrada sẽ là Giám đốc điều hành của Man United và quyết định định này được coi là rất quan trọng, nó đã nằm trong kế hoạch ngay từ đầu của Jim Ratcliffe. Ông ấy được xác nhận tới Man Utd vào giữa tháng Giêng và thỏa thuận chính thức được ký vào mùa hè tới, sau thời gian nghỉ làm việc tại Manchester City.

Berrada sẽ chịu trách nhiệm điều hành tại Manchester United và có một ghế trong hội đồng quản trị cùng với Dave Brailsford và Jean-Claude Blanc. Thông tin tôi có được là họ ủng hộ HLV Erik ten Hag và họ thích những gì đã nhận thấy ở ông.

Vì vậy họ sẽ tiếp tục kế hoạch với Ten Hag. Dù sao Man Utd vẫn cần có một cuộc thảo luận vào mùa hè, bởi hợp đồng của HLV Ten Hag chỉ còn 1 năm kèm theo một lựa chọn gia hạn".

Ratcliffe chia sẻ sau khi trở thành cổ đông lớn của MU: "Trở thành đồng sở hữu của Manchester United là một vinh dự lớn lao và đi kèm với trách nhiệm lớn lao.

Điều này đánh dấu sự hoàn tất giao dịch, nhưng chỉ là khởi đầu cho hành trình đưa Manchester United trở lại đỉnh cao của bóng đá Anh, châu Âu và thế giới, với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới dành cho người hâm mộ. Công việc để đạt được những mục tiêu đó sẽ tăng tốc kể từ hôm nay.

Từ khi có tin Ratcliffe sở hữu MU, Quỷ đỏ đã trở lại với một phong độ rất ấn tượng khi giành 4 chiến thắng liên tiếp tại Ngoại hạng Anh kể từ khi hòa Tottenham tại vòng 21. Đây rõ ràng là một dấu hiệu tích cực và Ratcliffe cho thấy ông đến đây với một mục đích cao cả.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ