Man United chốt giá bán Greenwood

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Man Utd cân nhắc bán Mason Greenwood trước sự quan tâm của Barcelona và Atletico Madrid.

Greenwood lọt tầm ngắm của Barca và Atletico Madrid.
Greenwood lọt tầm ngắm của Barca và Atletico Madrid.

Mason Greenwood đang thi đấu cho Getafe dưới dạng cho mượn từ Man United và đang được hai ông lớn của bóng đá Tây Ban Nha là Barcelona và Atletico Madrid quan tâm.

Theo các báo cáo tới từ The Sun, Man United hy vọng sẽ nhận được khoảng 34 triệu Bảng từ thương vụ Mason Greenwood cho các đối tác tới từ La Liga.

2 gã khổng lồ La Liga đặc biệt quan tâm Greenwood sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Getafe kể từ đầu mùa giải năm nay. Sau 21 lần ra sân, Greenwood có cho mình 5 bàn thắng và 5 pha kiến tạo.

Mới đây, trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh đội chủ sân Old Trafford.

Ký giả người Anh chia sẻ: "Tôi cho rằng Man Utd sẽ khá năng nổ trên thị trường chuyển nhượng. Ý tôi là, đó là việc vạch ra cho các mục tiêu chuyển nhượng thấy rằng Manchester United là câu lạc bộ tốt nhất mà họ có thể gia nhập.

Tôi nghĩ, khi theo đuổi những mục tiêu của mình, Man United sẽ có một cách tiếp cận khác. Có một thực tế là họ đã không còn ở đẳng cấp như trước nữa. Có lẽ, bạn vẫn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để thuyết phục một ai đó như Kylian Mbappe gia nhập câu lạc bộ."

"Nhưng, kế hoạch là trong vài năm tới, điều đó sẽ không còn xảy ra và Man United muốn đảm bảo rằng họ sẽ lại được coi là một thế lực ưu tú trong làng túc cầu. Dan Ashworth sẽ có vai trò lớn trong quá trình đó”, ký giả người Anh tiết lộ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa: ITN

Truyện ngắn Chạm đến trái tim

GD&TĐ - Buổi sớm lộng gió, quốc kỳ bay phấp phới. Dưới sân, học trò xếp hàng ngay ngắn để dự tiết chào cờ đầu tuần.