Công Phượng nhận tín hiệu tích cực từ Yokohama FC

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng nhận tín hiệu tích cực từ đội bóng chủ quản Yokohama FC.

Công Phượng tiếp tục gắn bó với Yokohama FC.
Công Phượng tiếp tục gắn bó với Yokohama FC.

Tiền đạo Công Phượng mới đây xuất hiện ở bài đăng mới nhất của đội bóng Nhật Bản Yokohama FC.

Theo đó, hình ảnh của cựu sao Hoàng Anh Gia Lai được dùng trong bài đăng thông báo về trận đấu giữa Yokohama và Renofa Yamaguchi ngày 24/2. Đây là trận đấu đầu tiên của đội ở mùa giải 2024 ở giải J-League 2.

Hành động của CLB Yokohama ít nhiều cho thấy tín hiệu Công Phượng có thể ra sân trong trận mở màn của đội bóng hôm 24/2.

Nhiều người dự đoán và cũng kỳ vọng, Công Phượng sẽ được ra sân ở trận đấu này và có màn thể hiện tốt qua đó có suất đá chính ở những vòng đấu tới đây.

Công Phượng chuyển tới Yokohama FC từ đầu mùa giải 2023. Tại đây, tiền đạo tuyển Việt Nam không được ra sân bất kỳ trận nào tại J-League 1 mà chỉ xuất hiện ở một số trận đấu ở Cúp Quốc gia Nhật Bản cũng như các trận đá tập, giao hữu.

Cuối mùa giải, Yokohama FC xuống hạng với 29 điểm sau 34 trận đấu song tiền đạo gốc Nghệ không về nước mà tiếp tục gắn bó với đội bóng Nhật Bản tới năm 2026 đồng thời tiếp tục mặc số áo 28 tại đội bóng này.

"Việc thiếu trải nghiệm thi đấu thường xuyên khiến hiệu quả pressing của Công Phượng là không cao. Những cầu thủ thi đấu ở nước ngoài như Công Phượng cần tìm kiếm thêm cơ hội ra sân thường xuyên ở môi trường câu lạc bộ, bởi lối chơi tôi xây dựng đòi hỏi các cầu thủ luôn phải giàu năng lượng, đặc biệt là khi đội không kiểm soát bóng", HLV Troussier chia sẻ sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Palestine hồi tháng 9/2023. Khi đó, Công Phượng ghi được 1 bàn thắng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa ITN.

Yêu cầu tối thiểu

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư số 01/2024/TT-BGDĐT về Chuẩn cơ sở giáo dục đại học (Thông tư 01).