Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sinh nhật 14 tuổi không có bố bên cạnh, Suri Cruise vẫn thần thái miễn chê

19/04/2020, 20:14 GMT+7 | Gia đình
Suri đã tròn 14 tuổi.Suri đã tròn 14 tuổi.

Mới đây, Katie Holmes vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bức tường được trang trí đẹp mắt nhằm chúc mừng sinh nhật tuổi 14 của con gái Suri

Đính kèm với bức ảnh, Katie viết: "Chúc mừng sinh nhật cô gái ngọt ngào! Mẹ thật may mắn khi được làm mẹ của con. Chúc con tuổi mới thật nhiều điều tuyệt vời!".

Katie chúc mừng sinh nhật con gái.

Hình ảnh Suri khi còn là một cô bé.

Phía dưới bức ảnh của Katie, rất nhiều bình luận từ người hâm mộ được gửi về để chúc mừng tuổi mới cho cô gái nhỏ. Một số người còn bất ngờ khi Suri từ cô bé con năm nào giờ đã ở tuổi 14. Trong sinh nhật lần này của Suri cũng không hề thấy bóng dáng của bố Tom Cruise.

Suri là niềm tự hào của Katie.

Sinh nhật năm nay, cô bé lại không có bố bên cạnh.

Theo chia sẻ của Katie Holmes, Suri càng lớn càng chứng tỏ bản thân là một cô bé cứng cỏi, giàu tình yêu thương. 

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, bà mẹ đơn thân cho biết: "Tôi yêu con bé rất nhiều. Mục tiêu lớn nhất của tôi là nuôi dạy con bé sống đúng là chính mình. Suri luôn là người có cá tính và sống mạnh mẽ, tự tin. Khi con bé chọn làm việc gì đó, nó sẽ làm đến cùng và cố gắng hoàn thành thật tốt mới làm việc khác. Con bé rất tập trung và chăm chỉ".

Nhiều người nhận ra Suri càng lớn càng ra dáng thiếu nữ. Thừa hưởng gen tốt từ bố mẹ, cô bé có nhiều nét nổi bật với đôi mắt to trò, sống mũi cao. Suri hứa hẹn sẽ là tiểu mỹ nhân trong tương lai.

Suri được khen ngợi ngày càng thần thái và cuốn hút.

Sau khi chuyển đến New York cùng mẹ, Suri học làm quen với cuộc sống bình thường, không còn là "công chúa Hollywood" như khi ở với bố. Được biết, cô bé thường xuyên đi bộ tới trường. Suri và mẹ cũng hay sử dụng tàu điện ngầm như những người bình thường khác. Có lẽ chính vì cách nuôi dạy con đơn giản của Katie khiến Suri thay đổi thành cô bé cởi mở và thân thiện hơn.

Suri thường xuyên đi bộ đến trường.

Có thông tin dù không đến thăm con thường xuyên nhưng Tom Cruise vẫn trả 10 triệu USD (234 tỷ đồng) tiền trợ cấp nuôi Suri cho đến năm 18 tuổi. So với số tài sản khổng lồ mà tài tử nhiệm vụ bất khả thi đang sở hữu, số tiền này không nhiều. 

Tuy nhiên, Katie cho rằng như thế là đủ để cho con gái có cuộc sống ổn định. Về phần bản thân mình, nữ diễn viên không yêu cầu chồng cũ chu cấp.

Tom Cruise vẫn chu cấp tiền cho con nhưng không gặp cô bé.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm