Siêu thị BigC Thăng Long đóng cửa, tiến hành khử khuẩn toàn bộ trong đêm

GD&TĐ - Tối ngày 24/5, BigC Thăng Long đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên, đồng thời ra thông báo đóng cửa sớm Trung tâm thương mại để thực hiện công tác khử khuẩn.

BigC Thăng Long tiến hành phun khử khuẩn khuôn viên TTTM.
BigC Thăng Long tiến hành phun khử khuẩn khuôn viên TTTM.

Ngay trong tối 24/5, BigC Thăng Long ra thông báo đóng cửa sớm Trung tâm thương mại đối với các gian hàng trong siêu thị. Đồng thời, BigC Thăng Long thông báo tạm dừng hoạt động từ ngày 25/5/2021 để thực hiện công tác khử khuẩn, ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan.

Được biết, BigC Thăng Long đang phối hợp với các cơ quan chức năng phường Trung Hoà - Cầu Giấy trích xuất camera tại siêu thị BigC Thăng Long để xác định các trường hợp đến siêu thị này trong khoảng thời gian từ 15-17 giờ ngày 22/5 do 1 trường hợp F0 đã đến khu vực này.

Phía BigC cũng yêu cầu các chủ gian hàng bố trí người niêm phong và bàn giao niêm phong gian hàng cho phía công ty bảo vệ. Đồng thời không cất giữ tại gian hàng những sản phẩm sắp hết hạn hay tài sản có giá trị.

Tối 24/5, BigC tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ TTTM.
Tối 24/5, BigC tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ TTTM.
Cũng trong tối ngày 24/5 BigC đã ra thông báo đóng cửa đến với khách hàng và chủ các gian hàng.
Cũng trong tối ngày 24/5 BigC đã ra thông báo đóng cửa đến với khách hàng và chủ các gian hàng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thầy và trò Trường THPT Võ Văn Kiệt nhận giải Nhất tại Ngày hội Giáo dục STEM. Ảnh: TG

AI hỗ trợ dạy học từ sáng kiến học sinh

GD&TĐ - Nhóm học sinh Trường THPT Võ Văn Kiệt (Cà Mau) thực hiện thành công Dự án “Nghiên cứu và xây dựng hệ thống hỗ trợ dạy và học Giáo dục địa phương tỉnh Cà Mau dựa trên trí tuệ nhân tạo và mô hình Retrieval Augmented Generation (RAG)”, góp phần lan tỏa giá trị di sản văn hóa, lịch sử nơi vùng đất địa đầu cực Nam Tổ quốc.