Sau 13 năm, “Bản tình ca mùa đông” sắp có phần hai

Sau 13 năm, bộ phim truyền hình đình đám “Bản tình ca mùa đông” sắp ra mắt phần hai.
Sau 13 năm, “Bản tình ca mùa đông” sắp có phần hai
Trong một cuộc phỏng vấn với hãng thông tấn Yonhap, ông Park Yeong-seok, CEO của Pan Entertainment cho biết: "Các nhân viên bao gồm cả biên kịch và nhà sản xuất của bộ phim “Bản tình ca mùa đông” sẽ chung tay một lần nữa để cho ra mắt phần tiếp theo của bộ phim”.
Nội dung của phần hai "Bản tình ca mùa đông" dự kiến sẽ được công bố vào tháng tới. Hiện, các diễn viên và nhà sản xuất chính của bộ phim vẫn chưa được quyết định. Tuy nhiên, khán giả mong đợi bộ đôi Bae Yong Joon và Choi Ji Woo sẽ tiếp tục góp mặt trong phần tiếp theo của bộ phim này.
Sau 13 nam Ban tinh ca mua dong sap co phan 2
Hai diễn viên Bae Yong Joon và Choi Ji Woo vẫn chưa có kế hoạch tham gia phần hai "Bản tình ca mùa đông".
Được phát sóng trên KBS 2TV từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2002, bộ phim “Bản tình ca mùa đông” gây tiếng vang không chỉ ở Hàn Quốc và còn ở nhiều nước trên thế giới. Bộ phim hấp dẫn khán giả bởi một câu chuyện tình buồn nhưng thuần khiết, nhiều cảnh quay lãng mạn, âm nhạc hấp dẫn và phong cách thời trang tươi mới.
Năm 2003, sau khi được phát sóng tại Nhật Bản, bộ phim đã khiến khán giả phát cuồng, tạo sự bùng nổ của phim truyền hình Hàn Quốc và làn sóng Hallyu.
Hiện nhiều fan của “Bản tình ca mùa đông” đang rất mong chờ nội dung cũng như dàn diễn viên chính trong phần hai.
Theo Kiến thức
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.