Sao nam Hoa ngữ tiết lộ lí do không bao giờ hôn thật khi đóng phim

Trương Nghệ Hưng đã có những tâm sự chân thật về các nụ hôn trong phim.
Sao nam Hoa ngữ tiết lộ lí do không bao giờ hôn thật khi đóng phim

Ngày 29/11, Trương Nghệ Hưng (tên tiếng Trung của Lay, thành viên EXO) đã có cuộc gặp gỡ với các phóng viên Trung Quốc để nói về bộ phim mới của mình "Operation Love" (Kế hoạch cầu hôn).

Operation Love là phim làm lại từ bộ phim truyền hình nổi tiếng của Nhật về người đàn ông đi ngược thời gian để thay đổi số phận với mối tình đầu.

Trước Operation Love của Trương Nghệ Hưng, truyền hình Hàn Quốc cũng làm lại bộ phim tương tự với tên Operation Proposal với hai vai chính là Yoo Seung Ho và Park Eun Bin.

Sao nam Hoa ngu tiet lo li do khong bao gio hon that khi dong phim - Anh 1

Trương Nghệ Hưng và Trần Đô Linh, bạn diễn của anh trong Operation Love.

Operation Love là vai chính đầu tiên của Trương Nghệ Hưng trong một phim truyền hình tình cảm. Khi được hỏi có bất cứ trở ngại nào khi đóng phim không, Trương Nghệ Hưng chia sẻ:

"Có lẽ vì tôi khá truyền thống và bảo thủ, do đó những cảnh hôn trong phim khá khó khăn cho tôi để hiểu về nó, về điều mà bạn phải làm trong một mối quan hệ. Tôi không nghĩ là nó tốt cho cả hai bên. Nó có thể là một vấn đề tâm lý của riêng tôi nhưng tôi nghĩ rằng có một vài phim truyền hình đã lạm dụng cảnh hôn không lý do. Tôi nghĩ rằng đó là một chút vô trách nhiệm và tôi thấy khó hiểu".

Cuối cùng, Trương Nghệ Hưng kết luận: "Vì lý do này, tôi chưa từng đóng một cảnh hôn thực sự. Nếu tôi từng làm, đó là góc quay để trông giống như đã hôn thật".

Trương Nghệ Hưng sinh năm 1991, là 1 thành viên người Trung Quốc duy nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO, sau khi Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao lần lượt rời nhóm này, Hiện nay, anh đang hoạt động song song cả ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

Theo Phụ Nữ News
Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.