Sao Hoa ngữ tiết lộ cảm giác đóng cảnh nóng

Trương Tịnh Sơ, Quan Chi Lâm... đều để lại ấn tượng đặc biệt cho khán giả ở những thước phim nóng bỏng.
Sao Hoa ngữ tiết lộ cảm giác đóng cảnh nóng
Sao Hoa ngữ tiết lộ cảm giác đóng cảnh nóng ảnh 1

Quan Chi Lâm thừa nhận cô có những cảm xúc đặc biệt khi đóng cùng đàn em Hoắc Kiến Hoa trong bộ phim Tố đầu. Người đẹp Hong Kong thổ lộ, cô ít khi đóng cảnh nhạy cảm, nhiều nhất cũng chỉ đến nụ hôn.

Vì thế, việc diễn cảnh cuồng nhiệt với Kiến Hoa ít nhiều khiến cô lúng túng. Để tránh sự ngượng ngùng, cặp đôi chỉ còn cách uống rượu cho đến khi bắt đầu lâng lâng và sẵn sàng "lâm trận".

Sao Hoa ngữ tiết lộ cảm giác đóng cảnh nóng ảnh 2

Trương Tịnh Sơ thực sự đã làm chủ tình thế khi đóng Môn đồ cùng Ngô Ngạn Tổ và khiến nam diễn viên này không thể kiềm chế. 

Trả lời phỏng vấn, Ngô Ngạn Tổ đã thừa nhận bạn diễn từng khiến anh mất kiểm soát, và những thước phim cũng vì thế rất nóng bỏng.

Sao Hoa ngữ tiết lộ cảm giác đóng cảnh nóng ảnh 3

Trương Bá Chi đóng cùng diễn viên Nhật Hiroyuki Sanada trong Vô cực. Nói về những cảnh quay rất nhạy cảm này, nữ diễn viên nổi tiếng từng chia sẻ: 

"Tôi không lúng túng, bạn diễn cũng vậy, cả hai đều hiểu đó là công việc. Thời điểm đó, cơ thể tôi và anh ấy gần như là tiếp xúc trọn vẹn, nhưng cả hai đều cảm thấy không có gì lạ. Quả thực đóng cảnh ái ân giống như chơi một môn thể thao... trên giường".

Sao Hoa ngữ tiết lộ cảm giác đóng cảnh nóng ảnh 4

Diễn viên Thiên Tâm chia sẻ những trải nghiệm khi đóng cùng bạn diễn An Chí Kiệt trong một cảnh nóng của Ma quỷ thiên sứ: "Diễn viên nam thiếu kinh nghiệm, cảnh quay lặp đi lặp lại rất nhiều lần, cả hai đều mệt mỏi như bị tra tấn. Để mọi việc diễn ra nhanh, tôi quyết định "làm như thật", và y như rằng chỉ một lần là thành công".

Sao Hoa ngữ tiết lộ cảm giác đóng cảnh nóng ảnh 5

Tưởng Cần Cần chia sẻ, khi đóng Nhĩ quang hưởng lượng, cô được yêu cầu phải đóng những cảnh đam mê. Là một diễn viên "chính chuyên" và không quen với những cảnh nhạy cảm, Cần Cần nói cô thực sự bối rối: 

"Tôi đã rất lo lắng, nhưng sau đó vì nghĩ rằng cảnh quay là cần thiết, tôi đã chấp nhận". Cần Cần cũng cho biết đó chính là những cảnh do cô đóng, không hề có diễn viên đóng thế.

Sao Hoa ngữ tiết lộ cảm giác đóng cảnh nóng ảnh 6

Phạm Băng Băng khi đóng Lạc lối ở Bắc Kinh cùng Đồng Đại Vỹ, rất nhiều những cảnh quay khiến khán giả phải đỏ mặt. Dù vậy, nữ diễn viên nổi tiếng nói, bạn diễn Đồng Đại Vỹ chính là chỗ dựa lớn nhất của cô: "Chúng tôi chơi thân với nhau, và vì thế, anh ấy rất biết cách bảo vệ cho tôi trước ống kính".

Sao Hoa ngữ tiết lộ cảm giác đóng cảnh nóng ảnh 7

Đối với Châu Tấn, giữa những cảnh quay bình thường và những cảnh "nóng" không có nhiều khác biệt, bởi đó là công việc của người diễn viên.

Theo Ngôi sao
Ai nhận được một món quà bất ngờ từ cuộc đời họ sẽ có thể tặng cho đời những thứ tốt đẹp hơn thế! Ảnh minh họa

Đòi hỏi và đóng góp

GD&TĐ - Vừa rồi chúng tôi thảo luận với nhau về xử lí các vấn đề liên quan đến lợi ích kinh tế.