Sáng tạo có 1-0-2 của nhân viên cắt tóc trong thời COVID-19

GD&TĐ - Mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video hài hước ghi lại hình ảnh nhân viên quán cắt tóc đã có sự sáng tạo để giữ khoảng cách 2 mét với khách hàng trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.
Sáng tạo có 1-0-2 của nhân viên cắt tóc trong thời COVID-19

Mới đây, mạng xã hội đăng tải một đoạn video cho thấy hình ảnh sáng tạo tại một cửa hàng cắt tóc.

Theo hình ảnh của đoạn video thì trong một tiệm cắt tóc gội đầu, các nhân viên dùng que dài khoảng hai mét, một đầu buộc lược, bàn chải hoặc tông đơ,... Đáng chú ý, đó chính là những "trợ thủ đắc lực" cho các nhân viên tiệm cắt tóc dùng để gội đầu hoặc cắt tóc cho khách hàng trong thời dịch bệnh COVID-19.

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video được cho là quay lại hình ảnh tại một cửa hàng cắt tóc ở Trung Quốc.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã khiến nhiều người thích thú, hài hước và nhận được về vô số những lời khen cho sự sáng tạo này.

"Đúng là trong "cái khó ló cái khôn", thật sáng tạo"; "Nhiều bạn trẻ đang cố gắng phát huy sáng tạo của mình để chống chọi với nỗi lo cơm áo gạo tiền mùa dịch bệnh, giỏi quá"; "Cắt tóc gội đầu cho khách mà vẫn phải đảm bảo khoảng cách 2 mét không vi phạm quy định chống dịch";... là một số bình luận của dân mạng bày tỏ sau khi xem đoạn video trên.

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.
Ảnh minh họa/INT.

Gà mái đá gà cồ

GD&TĐ - Sáng chủ nhật, chị vợ lăng xăng như gà mắc đẻ, chạy vội sang nhà mẹ ruột có việc. Mới đi nửa buổi thôi mà khi về, anh chồng đã biến căn nhà thành trường gà tan hoang.
Clip: Vị khách "tự nhiên nhiên như ruồi"

Clip: Vị khách "tự nhiên nhiên như ruồi"

GD&TĐ - Vị khách bò thản nhiên xông thẳng vào nhà rồi làm đổ lọ hoa ở bàn thờ thần tài, bị phát hiện, chủ nhà xua đuổi thẳng tay không quên tặng cho cái tét mông.
Những mẫu nail siêu độc lạ

Những mẫu nail siêu độc lạ

GD&TĐ - Nail đính đá? Quá rườm rà và sến sẩm. Nail ánh kim? Quá cũ kĩ và nhàm chán. Nếu các nàng ưa thích sự khác biệt, hãy thử ngay những kiểu nail cực độc dưới đây!