Video: Kịch tính cảnh gỡ trăn khổng lồ đang quấn chặt cổ người đàn ông

GD&TĐ - Hai người đàn ông cùng ra sức gỡ một con trăn khổng lồ dài khoảng 3 mét đang quấn chặt lấy cổ của một người đàn ông khác.
Video: Kịch tính cảnh gỡ trăn khổng lồ đang quấn chặt cổ người đàn ông

Sự việc xảy ra tại thành phố thành phố Thiruvananthapuram, bang Kerala, miền nam Ấn Độ.

Theo ông Bhuvachandran NairKhi, nạn nhân bị con trăn khổng lồ quấn cổ kể lại, khi ông này đang cắt cỏ tại khuôn viên học viện quản lý Kerala thì phát hiện ra con trăn.

Lúc đầu, ông còn tưởng đó là một mảnh vải, nhưng khi lại gần mới biết đó là một con trăn.

Khi đó, ông NairKhi đã có ý định muốn đưa con vật này đến nơi an toàn liền túm lấy nó. Con vật ngay lập tức quấy chặt lấy cổ người đàn ông khiến ông NairKhi ngạt thở, ngã xuống đất.

Hai người dân ở gần thấy vậy liền chạy lại giúp đỡ. Sau một hồi họ cũng gỡ được con trăn dài khoảng 3 mét ra khỏi cổ của NairKhi.

Con trăn sau đó đã được giao cho trung tâm cứu hộ động vật.

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...