Sản phẩm công nghệ giáo dục 'all-in-one' đầu tiên tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Vừa qua, họp báo ra mắt sản phẩm công nghệ giáo dục Ông Bụt AI đã được diễn ra tại Hà Nội.

Vừa qua, Họp báo ra mắt sản phẩm công nghệ giáo dục Ông Bụt AI đã được diễn ra, mở đầu họp báo ông Đỗ Chí Cường – Chủ tịch Công ty Công nghệ ITSOL cho biết: nhà trường, gia đình đang vướng phải nhiều khó khăn trong việc lựa chọn, đồng hành, cũng như thu thập các thông tin của con như lộ trình học, điểm số... của con em mình.

Về nhà trường khó khăn trong công tác điều hành và quản lý hành chính, giáo viên mong muốn tăng thu nhập, tối ưu thời gian di chuyển, trăn trở làm sao để mang được các kiến thức bổ ích của mình đến với các học sinh ở mọi miền đất nước, đặc biệt là các vùng quê xa xôi.

Sản phẩm công nghệ giáo dục 'all-in-one' đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

Ông Đỗ Chí Cường – Chủ tịch Công ty Công nghệ ITSOL mở đầu cuộc họp báo ra mắt ứng dụng.

Chính vì vậy sản phẩm công nghệ giáo dục Ông Bụt AI ra đời với phương châm: Công nghệ kết hợp cùng đội ngũ thầy cô giáo đạt giải thưởng Quốc gia, tích hợp đến 18 nghiệp vụ cần thiết đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của trường học, giáo viên, phụ huynh và học sinh; hứa hẹn sẽ giải quyết tất cả những khó khăn của việc học hiện nay.

Ông Cường nhấn mạnh: “Theo thống kê của chúng tôi, nước ta có hơn 20 triệu học sinh; hơn 1,3 triệu giáo viên; hơn 30.000 trường học và rất nhiều cơ sở/ trung tâm dạy thêm. Những khó khăn nêu trên đang ảnh hưởng trực tiếp/gián tiếp đến hàng triệu nhu cầu. Đây chính là thời điểm cần một nền tảng công nghệ thông tin như Ông Bụt AI để đáp ứng đủ và đúng tất cả những nhu cầu trên.”

Sản phẩm công nghệ giáo dục 'all-in-one' đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2

Đại diện ứng dụng Ông Bụt trả lời các câu hỏi của báo giới và khách mời.

Sản phẩm công nghệ giáo dục 'all-in-one' đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3

Họp báo được sự quan tâm của đông đảo giáo viên, phụ huynh, báo chí.

Sản phẩm công nghệ giáo dục 'all-in-one' đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4
Cũng trong họp báo, các khách mời đã cùng chứng kiến Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Công nghệ ITSOL và đại diện các hệ thống trường học, trung tâm giáo dục đầu tiên thí điểm ứng dụng sản phẩm công nghệ giáo dục Ông Bụt AI trong công tác quản lý và học tập.