Ronaldo được nhiều đội bóng liên hệ sau khi rời Man United

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Sau khi có tin Ronaldo bị Man United chấm dứt hợp đồng, rất nhiều đội bóng đã có ý định chiêu mộ chân sút lừng danh này.

Ronaldo được nhiều đội bóng liên hệ sau khi rời Man United.
Ronaldo được nhiều đội bóng liên hệ sau khi rời Man United.

Mới đây, CLB Manchester United đã chính thức chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với C.Ronaldo. Cả 2 bên đều đã đạt được thỏa thuận về việc chia tay, vì vậy, không bên nào phải có trách nhiệm đền bù hợp đồng.

Sau khi có thông tin Ronaldo bị MU chấm dứt hợp đồng, CLB AFC Crewe, đội bóng đến từ giải… hạng 14 nước Anh đã bày tỏ ý định chiêu mộ Ronaldo cho mục tiêu thăng hạng của mình.

AFC Crewe chia sẻ: 'Chúng tôi có thể xác nhận rằng câu lạc bộ đã thực hiện một cách tiếp cận chính thức để ký hợp đồng với cầu thủ tự do Cristiano Ronaldo theo hợp đồng có thời hạn 1 năm. Nếu Cristiano chấp nhận lời đề nghị, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của AFC Crewe, thu về 35 bảng mỗi tuần".

Trong một diễn biến khác, theo nguồn tin từ nhà báo Jose Felix Diaz của tờ Marca, Ronaldo hiện cũng đang được liên hệ gia nhập CLB Al-Nassr FC của Ả Rập Xê-út sau khi chính thức chia tay MU rạng sáng nay 23/11.

CLB Al-Nassr FC sẵn sàng chi mức lương lên đến hơn 2,3 triệu euro/tuần để đón siêu sao này về với đội của mình.

Tuy nhiên, nhà báo Jose Felix Diaz của tờ Marca cũng hé lộ khả năng Cristiano Ronaldo muốn ở lại Anh và sẽ chơi cho CLB Newcastle, đội bóng cũng đang có chủ sở hữu từ Ả Rập Xê-út, sau đó khoảng 1 hoặc 2 mùa nữa mới đến Al-Nassr FC.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lực lượng Hezbollah được đánh giá mạnh hơn nhiều Hamas.

Israel sợ sa lầy khi đối đầu Hezbollah

GD&TĐ - Theo TASS, ngày 19/6, quân đội Israel (IDF) đã phê duyệt thực hiện chiến dịch tấn công trên bộ nhằm vào lực lượng Hezbollah trong lãnh thổ Lebanon.
Tại thời điểm nhập viện, chỉ số creatinin của bệnh nhân lên tới gần 800 µmol/l, Kali máu là 6,7 mmol/l. Ảnh: BVCC

Nắng nóng có thể gây suy thận

GD&TĐ - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội) tiếp nhận bệnh nhân nam bị suy thận cấp do mất nước khi lao động ngoài trời nắng nóng liên tục nhiều ngày.