
Messi giúp Garnacho đưa ra quyết định quan trọng
GD&TĐ - Theo Garnacho, thần tượng của anh Messi, đóng vai trò quan trọng trong quyết định gia nhập Chelsea của cầu thủ này.
GD&TĐ - Theo Garnacho, thần tượng của anh Messi, đóng vai trò quan trọng trong quyết định gia nhập Chelsea của cầu thủ này.
GD&TĐ - Câu lạc bộ Chelsea chính thức sở hữu Garnacho của Man United với giá không tưởng.
GD&TĐ - Giới chuyên môn nhận định có nhất 7 cầu thủ được cho là sẽ rời sân Old Trafford trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.
GD&TĐ - Gary Neville và Rooney kêu gọi Man United bổ sung nhân sự ngay kỳ chuyển nhượng để tránh khủng hoảng chiều sâu.
GD&TĐ - Nhiều ý kiến cho rằng Man Utd xứng đáng được hưởng phạt đền cuối trận thua Arsenal 0-1 trên sân Old Trafford ở trận mở màn Ngoại hạng Anh 2025-2026.
GD&TĐ - Theo truyền thông Anh, tiền vệ Carlos Baleba của Brighton đã đạt thỏa thuận cá nhân với Man United.
GD&TĐ - Cách mà Man United đạt được thỏa thuận với Benjamin Sesko khiến nhiều người bất ngờ.
GD&TĐ - Cựu thủ môn của Man United có những chia sẻ thú vị về những lần đối đầu với hai siêu sao Ronaldo và Messi.
GD&TĐ - Man United đang nhắm tới thủ thành số một của đội tuyển Italia và PSG để thay thế cho Onana.
GD&TĐ - Hậu vệ của U20 Mali có cơ hội lớn khoác áo câu lạc bộ Man United ở mùa giải tới.
GD&TĐ - Theo The Telegraph và SPORTbible, cựu cầu thủ của Man United - Axel Tuanzebe đang chuẩn bị đưa đội bóng này ra tòa án tối cao.
GD&TĐ - Tiền vệ Alejandro Garnacho bất ngờ từ chối cơ hội tái ngộ thần tượng C.Ronaldo ở châu Á.
GD&TĐ - Cựu danh thủ Rio Ferdinand đưa ra lời khuyên hữu ích với Man United về thương vụ chiêu mộ Bryan Mbeumo từ Brentford.
GD&TĐ - Một loạt tiền đạo giá 0 đồng đang nằm trong kế hoạch mua sắm của câu lạc bộ Man United.
GD&TĐ - Man United thông báo chiêu mộ thành công tài năng trẻ Diego Leon từ Cerro Porteno.
GD&TĐ - Tiền đạo Victor Osimhen của Napoli đang ở rất gần câu lạc bộ Man United.
GD&TĐ - CLB Man United tiếp tục thể hiện tham vọng trẻ hóa đội hình khi ký hợp đồng dài hạn với tài năng trẻ 16 tuổi.
GD&TĐ - Gia hạn với thủ thành kỳ cựu Tom Heaton, Man United hiện cũng đang ở rất gần với thương vụ chiêu mộ Mbeumo từ phía Brentford.
GD&TĐ - Man United đang rất muốn có được sự phục vụ của tiền đạo Chelsea Christopher Nkunku
GD&TĐ - CLB Man United chuẩn bị đón chào một loạt nhân tố mới ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.