Rợn người cái chết vì tuột dây an toàn đu quay mạo hiểm

Khoảnh khắc ghê rợn khi một người đàn ông tham gia trò chơi mạo hiểm bỗng tuột dây an toàn và rơi xuống đất chết.
Rợn người cái chết vì tuột dây an toàn đu quay mạo hiểm

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 22.2 tại công viên giải trí Ngưỡng Thiều, thị trấn Tam Môn Hiệp, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Đoạn phim được quay lại rồi gửi lên trang chia sẻ video Liveleak.

Khi vòng xoay mạo hiểm thực hiện cú lộn ngược, đai an toàn gắn trên người đàn ông tuột ra và người này lao rầm xuống đất. Những người có mặt dưới đất hét lên đầy kinh hãi. Người đàn ông chết ngay tức khắc vì chấn thương quá nặng sau khi rơi từ khoảng cách hơn 10m xuống đất.

Người đàn ông chết ngay khi rơi xuống đất.

Vụ việc xảy ra chỉ vài hôm sau khi một thanh niên say xỉn ở Trung Quốc thiệt mạng tại một khu giải trí. Thanh niên này liên tục đứng trên tàu lượn mạo hiểm rồi bỗng rớt ra ngoài và bị nghiền nát.

Hiện trường công viên Ngưỡng Thiều đang được phong tỏa và tiếp tục điều tra.

Theo Dân Việt
Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.
Đạn pháo 155mm của Mỹ.

Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.
Lực lượng Ukraine tại mặt trận Zaporozhye.

Cuộc phản công mới sắp bắt đầu

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Ukraine chuẩn bị cho một cuộc phản công mới và coi đây là hành động tuyệt vọng của Kiev.
Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

GD&TĐ - Ở Nepal, mua thu hoạch nguyên liệu thô để làm giấy đã bắt đầu. Hầu hết người dân vùng núi của đất nước đều tham gia công việc này.
Minh họa/INT

Đồng minh rạn nứt

GD&TĐ - Mùa Đông khắc nghiệt đang đến gần càng làm cuộc xung đột thêm dai dẳng và được dự báo sẽ 'lành ít dữ nhiều' cho lực lượng Ukraine.