Rơi từ nhà trên cây cao 30 m triệu phú Mỹ tử vong đúng ngày sinh nhật

GD&TĐ - RT vừa cho hay, Triệu phú Mỹ rơi từ độ cao 30 mét xuống đất và chết thảm đúng ngày sinh nhật.
Nhà hàng trên cây ở Costa Rica
Nhà hàng trên cây ở Costa Rica

John Anderson đến từ New York, Mỹ là một triệu phú bất động sản. Cách đây ít ngày, ông tới Costa Rica tổ chức sinh nhật lần thứ 65 của mình.

Tuy nhiên, khi John chuẩn bị đu cáp treo xuống đất sau khi ăn tối tại một nhà hàng trên cây ở Costa Rica, ông đã gặp nạn. Không hiểu vì lí do gì mà hệ thống an toàn không hoạt động khiến John rơi thẳng xuống đất từ độ cao 30 m. Cú ngã này khiến John bị chấn thương nặng và chết tại chỗ.

Rơi từ nhà trên cây cao 30 m triệu phú Mỹ tử vong đúng ngày sinh nhật ảnh 1
Nạn nhân John Anderson
 

Tờ New York Post cho biết nhà hàng trên cây Pacuare là một địa điểm thu hút du khách tới Costa Rica. “Ông ấy chỉ đang chuẩn bị tiếp đất thì sự cố xảy ra. Hệ thống an toàn được gắn vào người John nhưng không biết vì sao nó không hoạt động bình thường”, James Ryan, một người bạn làm ăn của John có mặt ngày hôm đó, nói. “John là một người rất đáng tin cậy, đáng kính trọng và là đối tác làm ăn tuyệt vời của tôi”, Ryan chia sẻ.

Để được ăn tối và ở lại nhà hàng Pacuare, du khách phải bỏ ra 1.800 USD (khoảng 40 triệu đồng). Chính quyền Costa Rica cho biết họ đang điều tra vụ việc. Triệu phú có 4 người con là Casey, Wes, Peter và Michael.

Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.