Rộ tin Lee Min Ho sẽ tham gia "Hậu duệ mặt trời 2"

Tờ Yibada đưa tin, Lee Min Ho sẽ sát cánh cùng Song Joong Ki và Song Hye Kye trong phần 2 của bộ phim "bom tấn truyền hình" Hậu duệ mặt trời.
Rộ tin Lee Min Ho sẽ tham gia "Hậu duệ mặt trời 2"
Ro tin Lee Min Ho se tham gia

Không chỉ báo giới, mà chính hãng sản xuất KBS của "Hậu duệ mặt trời" cũng úp mở sẽ có phần 2.

Kể từ khi phát sóng, bộ phim Hàn Quốc "Hậu duệ mặt trời" đã làm chao đảo cả khán giả châu Á. Với dàn diễn viên trẻ đẹp, ngoại hình xuất chúng cùng bối cảnh lung linh, bộ phim đã gây nên "cơn sốt" trên toàn châu Á. Cùng với đó, tên tuổi của dàn diễn viên như Song Hye Kyo hay Song Joong Ki đều được "hâm nóng" trở lại.

Ro tin Lee Min Ho se tham gia

2 tên tuổi lớn của điện ảnh Hàn sẽ cùng xuất hiện trong "Hậu duệ mặt trời 2" ?

Trước những mong mỏi của khán giả về phần 2 dự án phim bom tấn truyền hình, lãnh đạo đài KBS khẳng định đã xúc tiến thực hiện phần tiếp theo của bộ phim.

Ông Jung Sung Ho, người đứng đầu đài KBS trong sản xuất phim truyền hình tuyên bố: "Thành công của phim tại thị trường trong và ngoài nước là động lực cho toàn ê-kíp. Hậu duệ của mặt trời không chỉ làm nên cơn sốt tại Hàn Quốc mà còn tạo ra làn sóng Hallyu thứ 3. KBS vì thế đã có kế hoạch sản xuất phần 2 của phim ra mắt vào năm 2017".

Thành công quá lớn của phần 1 cũng chính là áp lực khổng lồ cho nhà sản xuất khi làm phần tiếp theo, vì vậy, hãng KBS đã cân nhắc mời thêm 1 "siêu sao Hallyu" đình đám khác là Lee Min Ho để tăng thêm độ hấp dẫn của phim.

Nếu tài tử Lee Min Ho cũng tham da vào dàn diễn viên vốn toàn những tên tuổi đình đám như Song Jong Ki, Song Hye Kyo.. thì "hậu duệ mặt trời 2" chắc chắn là cái tên đáng chờ đợi nhất với những người yêu thích điện ảnh xứ kim chi.

Theo Phụ Nữ News/PLXH