Ra mắt nền tảng giáo dục Singapore tại thị trường Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 18/8, Geniebook-nền tảng công nghệ giáo dục (EdTech) hàng đầu Singapore với các giáo trình chuyên biệt dành cho các môn tiếng Anh, Toán và Khoa học chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Đội ngũ nhân sự của Geniebook tại Việt Nam.
Đội ngũ nhân sự của Geniebook tại Việt Nam.

Ông Neo Zhizhong, nhà đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành cho biết, Geniebook đang đẩy mạnh các hoạt động tại Việt Nam. Thông qua việt thiết lập trụ sở làm việc mới, Geniebook hướng tới hiện thực hóa sứ mệnh đào tạo một triệu người tiên phong tại một trong những thị trường năng động nhất khu vực Châu Á.

Gieniebook được xây dựng dựa trên việc kết hợp các công nghệ tiên tiến, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo AI nhằm tạo ra một nền tảng học tập hiệu quả, dễ dàng tiếp cận. Học sinh được tối ưu hóa tiến độ học tập với các môn tiếng Anh, tiếng Trung, Toán và Khoa học dựa trên chương trình giảng dạy quốc gia của Singapore cho cấp tiểu học và THCS.

Sản phẩm của Geniebook bao gồm GenieSmart (bộ bài tập được cá nhân hóa bằng AI), GenieClass (các lớp học trực tuyến được lên lịch giảng dạy hằng tuần với hơn 100 bài học cho tất cả các môn học cũng như cấp độ), GenieAsk (nền tảng trò chuyện trực tuyến được kiểm duyệt, kết nối các nhóm gồm 50 học sinh với các giáo viên Geniebook nhằm trao đổi và hỗ trợ học tập).

“Các bài tập được cá nhân hóa phục vụ mục tiêu của mỗi học sinh. Các bài thuyết trình và bài giảng sinh động, đầy tính tương tác; hệ thống điểm thưởng theo cơ chế trò chơi... chính là những tính năng vượt trội và cơ sở vững chắc giúp Geniebook không ngừng phát triển trong suốt thời gian qua", ông Neo Zhizhong nói.

Ngoài ra, để tạo cảm hứng học tập cho học sinh, Geniebook còn có chương trình khen thưởng thông qua một hệ thống trò chơi. Bên cạnh đó, nền tảng này còn tích hợp nhiều sáng kiến khác để đem đến một phương tiện giáo dục thu hút học sinh lẫn phụ huynh, bao gồm: Trải nghiệm kết hợp trực tuyến và trực tiếp (O2O), chuyên gia tham vấn cho phụ huynh, triển khai thường niên các trại hè Changemakers trên toàn quốc, các cuộc thi về công nghệ cho học sinh...

Thêm vào đó, thông qua ứng dụng dành riêng cho các bậc phụ huynh của Geniebook, các cha mẹ có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả học tập của con bằng những biểu đồ và đồ thị được tạo ra dựa trên dữ liệu thu thập của một môn học hoặc một chủ đề cụ thể.

“Với tính năng này, các bậc cha mẹ sẽ nắm rõ hơn về từng điểm mạnh, điểm yếu của con qua từng môn học, chẳng hạn như đại số hay lượng giác”, ông Neo Zhizhong cho biết.