Ra mắt nền tảng kết nối giáo dục anyLEARN

GD&TĐ - Ngày 28/11, Dự án chuyển đổi số giáo dục anyLEARN – HỌC không giới hạn vừa được ra mắt phụ huynh, học sinh cả nước.

Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom, Cố vấn Chiến lược dự án anyLEARN chia sẻ tại lễ ra mắt
Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom, Cố vấn Chiến lược dự án anyLEARN chia sẻ tại lễ ra mắt

anyLEARN - HỌC không giới hạn là nền tảng kết nối giáo dục hàng đầu giúp tìm kiếm Trường học và Chuyên gia, Khóa học Offline và Online; cũng như giải quyết các bài toán tài chính giúp cha mẹ yên tâm đầu tư giáo dục thông minh và an toàn.

Đây là dự án chuyển đổi số giáo dục uy tín và chất lượng được sáng lập bởi bà Đặng Thị Hoài Trinh – người đã có hơn 15 năm làm việc tại các kênh truyền thông quốc gia như HTV, VTV, THQH, FBNC, TodayTV và VOV giao thông... Đồng thời được Cố vấn Chiến lược bởi Doanh nhân Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Tại buổi ra mắt anyLEARN (tải tại App Store / CH Play), bà Đặng Thị Hoài Trinh cho biết: Trong bối mà dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, việc học của học sinh, sinh viên phần lớn vẫn theo hình thức trực tuyến, do đó mục tiêu chính mà anyLEARN hướng đến là chọn lọc, đánh giá chất lượng khóa học minh bạch cho khách hàng.

Qua đó, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và yên tâm khi đăng ký học tập, giúp mọi người tiết kiệm, an toàn tài chính đầu tư cho giáo dục. Đặc biết là giúp đối tác tuyển sinh hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Điểm đáng chú ý của nền tảng kết nối Giáo dục anyLEARN là  giúp người học tìm trường học và những chuyên gia, giáo viên hàng đầu; đăng ký những khóa học hay, bổ ích và chất lượng trong tất cả các lĩnh vực từ offline và cả online. Người học có thể chia sẻ, mời bạn bè cùng đăng ký học tập trên anyLEARN, nhờ đó sẽ tích lũy thêm điểm thưởng và tiết kiệm tối đa chi phí học tập lên đến 100%.

Lễ ra mắt nền tảng anyLEARN hôm nay dưới hình thức trực tuyến
Lễ ra mắt nền tảng anyLEARN hôm nay dưới hình thức trực tuyến

“ anyLEARN giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý kế hoạch, thời gian học tập; tương tác đa nền tảng thông qua cả app và website. Tiếp cận được nguồn thông tin, kiến thức đa dạng, miễn phí từ kho nội dung Học và Hỏi.

Đồng thời, khi đăng ký các khóa học trên anyLEARN, người dùng đã đóng góp một phần vào Quỹ học bổng anyLEARN Foundation. anyLEARN đảm bảo tính minh bạch và chỉ sử dụng cho mục đích Giáo dục đối với Quỹ học bổng này”- bà Trinh chia sẻ

Tại sự kiện ra mắt, anyLEARN cũng sẽ chính thức công bố hợp tác với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo nổi bật và uy tín. Đơn cử như: Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, Khôi Nguyên Group, eGroup, Everest Education, Wow Art, Sun&Moon Academy, ELSA Speak, Monkey Vietnam,...

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ