Ra mắt cuộc thi Dạ khúc xưa và nay

GD&TĐ - Chương trình giới thiệu cuộc thi Dạ khúc xưa & nay vừa được Trung tâm Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu (GCTV) tổ chức tại TP.HCM vào chiều qua.  
Ra măt cuộc thi Dạ khúc xưa va nay
Ra măt cuộc thi Dạ khúc xưa va nay

Buổi lễ ra mắt thu hút đông đảo mọi người tham dự là các các ca si, diên viên, nhạc sĩ, đạo diễn cùng các ban ngành.

Bà Trần Thị Hồng Phấn – Tổng giám đốc GCTV cho biết: Cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay” được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú, lành mạnh cho các anh chị yêu ca hát tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thi cũng là dịp cho các anh chị em thể hiện tài năng ca hát, biểu diễn và tự tin trên sân khấu. Đồng thời đây còn là nơi để các anh chị em giao lưu kết nối, cùng nhau chung tay xây dựng đất nước, cùng nhau làm thiện nguyện để giúp đỡ cho các mảnh đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống,…Đặc biệt, tìm kiếm những anh chị có tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật ở lĩnh vực ca hát. Đồng thời có bảng thi dành riêng cho các doanh nhân trên 50 tuổi. 

Được biết, cuộc thi Dạ khúc xưa & nay gồm 5 vòng thi: Vòng sơ tuyển, vòng bán kết 1, vòng bán kết 2, vòng chung kết 1 và vòng chung kết xếp hạng.

Ở mỗi vòng thi các thí sinh thể hiện một ca khúc tự chọn (ca khúc được cấp phép lưu hành) Ban Giám khảo sẽ lựa chọn các thí sinh có số điểm cao, giọng hát tốt, đa dạng về phong cách biểu diễn để bước vào vòng trong. Vòng thi sơ tuyển bắt đầu từ ngày 15/4.