Quảng Ngãi thưởng nóng các học sinh làm nên lịch sử tại giải quốc gia

GD&TĐ - Những gương mặt thiết lập kỷ lục cho Quảng Ngãi tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia được Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh thưởng nóng.

Trao thưởng cho các học sinh đoạt giải tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2023-2024.
Trao thưởng cho các học sinh đoạt giải tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2023-2024.

Chiều 27/1, ông Nguyễn Ngọc Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi trao thưởng cho những học sinh đoạt giải tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2023-2024.

Với thành tích có 49 thí sinh đoạt giải ở tất cả các môn dự thi, học sinh Quảng Ngãi đã thiết lập kỷ lục mới cho tỉnh tại kỳ thi trên.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò để đạt kết quả vượt trội vừa qua; thay mặt ngành giáo dục gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh đã có những sự hỗ trợ kịp thời để có một kỳ thi thành công.

Ông Trần Hoàng Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi chúc mừng thành tích của thầy và trò Trường THPT chuyên Lê Khiết.

Ông Trần Hoàng Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi chúc mừng thành tích của thầy và trò Trường THPT chuyên Lê Khiết.

49 thí sinh đạt giải là con số lớn nhất từ trước đến nay của Quảng Ngãi tại kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

49 thí sinh đạt giải là con số lớn nhất từ trước đến nay của Quảng Ngãi tại kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Đại diện lãnh đạo tỉnh, ông Trần Hoàng Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi chúc mừng thành tích xuất sắc mà thầy, trò Trường THPT chuyên Lê Khiết đã đạt được và kỳ vọng những kết quả cao hơn ở những lần tiếp theo.

Kỳ thi vừa qua, Quảng Ngãi có 90 thí sinh dự thi, ở 9 môn. Kết quả, có 8 giải Nhì, 14 giải Ba và 27 giải Khuyến khích. Tăng 31 giải so với kỳ thi trước. Những thí sinh đoạt giải năm nay đều là học sinh Trường THPT chuyên Lê Khiết.

Đặc biệt, có 2 học sinh được tham dự vòng hai chọn đội tuyển tham dự Kỳ thi Olympic Quốc tế.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bác sĩ đưa một điện cực rất nhỏ vào chính xác vị trí nhánh thần kinh chi phối cảm giác đau ở vùng thắt lưng của bệnh nhân.

Tia hy vọng cho bệnh nhân đau mạn tính

GD&TĐ - Đau mạn tính, đặc biệt các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh là gánh nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của hàng triệu người.

Cáo lỗi

GD&TĐ - Ngày 12/9/2025, Báo điện tử Giáo dục và Thời đại đăng tải bài viết “Thanh Hóa bổ sung nhiệm vụ hai Phó Chủ tịch tỉnh”.