Quảng cáo trong "Ơn giời, cậu đây rồi": 10 giây thu 175 triệu đồng

Đây là lần đầu tiên một chương trình quay sẵn thu về giá quảng cáo cao như thế này.
Thông báo bán quảng cáo từ VTV3.
Thông báo bán quảng cáo từ VTV3.

Mới đây, VTV3 đã công bố giá quảng cáo trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi khiến các khán giả vô cùng bất ngờ.

Theo như thông báo thì giá quảng cáo được nhà đài chào mời các nhãn hàng như sau: 175 triệu cho 10 giây, 210 triệu cho 15 giây, 262 triệu cho 20 giây và 350 triệu cho 30 giây. Như vậy mỗi phút quảng cáo trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi sẽ giúp nhà đài thu về 700 triệu tiền quảng cáo.

Đây là lần đầu tiên có một chương trình quay trước mà giá quảng cáo cao bằng một show truyền hình trực tiếp. Đây là một con số không phải chương trình nào cũng đạt được. Giá 700 triệu trước đây từng được VTV3 chào giá với các công ty vào đêm chung kết Gương mặt thân quen 2013.

Mùa đầu tiên Ơn giời, cậu đây rồi để lại nhiều dấu ấn với khán giả truyền hình. Chỉ số rating có lúc lên đến 21,3 đã minh chứng cho sức hút không ngừng của chương trình. 

Từ đó kéo theo những hiệu ứng lan tỏa trên các trang xã hội, diễn đàn. Thống kê cho thấy kênh YouTube của Ơn giời, cậu đây rồi đến thời điểm này đã vượt mức 73 triệu lượt xem trải dài ở Việt Nam, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, … với hàng chục ngàn lượt bình luận.

1 phút quảng cáo trong Ơn giời, cậu đây rồi giá 700 triệu
Trấn Thành và Hoài Linh trong Ơn giời, cậu đây rồi.

Tập cuối của Ơn giời, cậu đây rồi sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 27/12 trên kênh VTV3 với rất nhiều điều đặc biệt để khép lại năm cũ và chào năm mới. 

Bốn khách mời là những người chơi đã từng được khán giả yêu mền ở các tập trước là Thu Trang, Khánh Nam, Chiến Thắng và Hoàng Anh. Họ sẽ cùng xoay sở trong những tình huống đầy khó khăn với trưởng phòng Trường Giang, Trấn Thành, Chí Tài, Việt Hương và Công Lý.

Theo Zing
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.