Quảng Bình: Hơn 24.000 hộ dân vẫn mất điện

GD&TĐ - Ngày 16/11, Công ty điện lực Quảng Bình cho biết, hiện tại còn khoảng 24.000 hộ dân chưa thể có điện do hỏng đường dây từ việc ảnh hưởng của cơn bão số 13 vừa qua.
Công ty Điện lực Quảng Bình nỗ lực khắc phục sự cố đường dây do bão số 13 để sớm cấp điện cho nhân dân
Công ty Điện lực Quảng Bình nỗ lực khắc phục sự cố đường dây do bão số 13 để sớm cấp điện cho nhân dân

Ông Trần Xuân Công, phó giám đốc Công ty Điện lực Quảng Bình cho biết, ảnh hưởng của cơn bão số 13 đã làm hơn 170 ngàn hộ dân ở 68 xã trong toàn tỉnh bị mất điện.

Đặc biệt khu vực huyện Bố Trạch và Quảng Trạch là những huyện bị thiệt hại về đường dây dẫn đến nhiều hộ không thể có điện từ trong chiều qua (ngày 15/11).

Để đảm bảo cấp điện, công nhân ngành điện đã có mặt ngay tại các điểm hư hỏng và nhiều nơi công nhân phải thức trắng đêm để sửa chữa và cấp điện trở lại.

Ngành điện lực đang tăng cường công nhân ở các vùng không bị thiệt hại như Minh Hoá, Tuyên Hoá về hỗ trợ cho các huyện để sớm khắc phục hậu quả và đóng điện trở lại phục vụ cho nhân dân…

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.