Đại học Điện lực tăng cường phòng, chống dịch Covid-19

Đại học Điện lực tăng cường phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 4/8, ông Đỗ Hữu Chế - Phụ trách Phòng Hành chính quản trị (trường Đại học Điện lực) cho biết, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những ngày qua Đại học Điện lực đã thực hiện ngay việc rà soát những cán bộ viên chức, người lao động, học viên, sinh viên đã đi Đà Nẵng về.

Đồng thời, Nhà trường có kế hoạch tổ chức tổng vệ sinh môi trường trong trường học, tiếp tục thực hiện các nội dung về phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

"Nhà trường yêu cầu Đội ứng phó khẩn cấp cơ sở 1 và cơ sở 2 triển khai kiểm tra thân nhiệt tại các chốt ở cổng trường, yêu cầu cán bộ viên chức, người lao động và toàn bộ sinh viên, học viên nhà trường thực hiện giữ khoảng cách, đeo khẩu trang đúng quy định. 

Đặc biệt, khuyến cáo sinh viên, học viên thường xuyên rửa tay bằng xà phòng với nước sạch để phòng chống dịch bệnh...", ông Đỗ Hữu Chế nói và cho biết, Trung tâm CNTT phối hợp với Phòng Đào tạo, các Khoa, Bộ môn xây dựng phương án đào tạo trực tuyến.

Đại học Điện lực tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1
Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng với nước sạch để phòng chống dịch bệnh.

Đại học Điện lực cũng yêu cầu cán bộ viên chức, người lao động, học viên và sinh viên nghiêm túc tuân thủ các quy định, hướng dẫn của cơ quan Y tế, chính quyền địa phương nơi mình cư trú.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng nhắc nhở cán bộ viên chức, người lao động, học viên, sinh viên không tập trung đông người nơi công cộng, ngoài phạm vi Nhà trường, giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc gần. 

"Cán bộ viên chức, học viên sinh viên Nhà trường chú trọng giữ vệ sinh sạch sẽ tại các phòng học, phòng thực hành thí nghiệm, phòng làm việc và ký túc xá của cả 2 cơ sở Nhà trường...", ông Đỗ Hữu Chế cho biết.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ