Quảng Bình: Bốn người nghi nhiễm nCoV đều âm tính

Quảng Bình: Bốn người nghi nhiễm nCoV đều âm tính

Như tin đã đưa, toàn tỉnh Quảng Bình có 4 bệnh nhân nghi nhiễm virut Corona đang được theo dõi và cách ly điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới. Mẫu bệnh phẩm của những người này đã được gửi đến Viện Pasteur Nha Trang để xét nghiệm

Trong 4 bệnh nhân này thì 3 người ở huyện Bố Trạch, 1 người có địa chỉ thường trú tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Theo báo cáo, 4 trường hợp vẫn bình thường, chưa có biểu hiện, triệu chứng do nhiễm virut Corona. Vì cả 4 trường hợp đều có yếu tố tiếp xúc với người nước ngoài nên được cách ly để theo dõi và điều trị

Hiện tại Quảng Bình đã sẳn sàng để tiếp nhận hơn 230 công dân lao động, học tập, công tác trở về từ Trung Quốc và các nước đang có dịch bệnh nCoV trở về nước.

Theo đó, tỉnh Quảng Bình yêu cầu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được giao nhiệm vụ tiếp nhận và bố trí khu vực cách ly đảm bảo an toàn trong vòng 14 ngày.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì, phối hợp với ngành Y tế và các cơ quan chức năng thực hiện tốt công tác cách ly, theo dõi sức khỏe chặt chẽ những người lao động này. Chủ động phòng tránh và hạn chế thấp nhất dịch bệnh xảy ra.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh INT

Quỷ đỏ có 'vĩ đại trở lại'?

GD&TĐ - Để sở hữu 27,7% cổ phần Man Utd, Sir Jim Ratcliffe đã phải chi 1,3 tỷ bảng Anh, chấm dứt 19 năm 'độc quyền' kiểm soát đội bóng của nhà Glazer.
Kẹo… trứng chim

Kẹo… trứng chim

GD&TĐ - Ô kìa, kẹo… trứng chim. Mấy đứa thưởng thức thật chậm để còn thấy cái bùi, ngậy quyện ngọt mà vẫn giòn rổn rảng.