Phú Thọ: Giao lưu cán bộ quản lý giỏi cấp học Mầm non

GD&TĐ - Trong hai ngày 4 và 5/4, Sở GD&ĐT Phú Thọ tổ chức Giao lưu cán bộ quản lý (CBQL) giỏi cấp học Mầm non, năm học 2017-2018.
Đại diện BTC trao tặng Giấy khen và giải thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại buổi giao lưu
Đại diện BTC trao tặng Giấy khen và giải thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại buổi giao lưu

Cuộc giao lưu nhằm tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ trọng tâm về lĩnh vực GD mầm non; đánh giá năng lực quản lý của đội ngũ CBQL mầm non nhằm đáp ứng để yêu cầu đổi mới trong công tác GD một cách toàn diện; Tạo điều kiện để CBQL mầm non giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời khuyến khích, động viên và tôn vinh những CBQL “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”

Dự giao lưu có các Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ Nguyễn Minh Tường, ông, cùng đại diện Công đoàn ngành, các phòng thuộc Sở, các phòng GD&ĐT huyện, thành, thị; các thầy giáo, cô giáo là CBQL trường mầm non trên toàn tỉnh Phú Thọ.

Phát biểu tại lễ giao lưu, Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ Nguyễn Minh Tường đã chúc mừng các thầy cô giáo là CBQL mầm non tiêu biểu, xuất sắc được lựa chọn từ các huyện, thành thị về tham gia Giao lưu CBQL giỏi.

“Trước yêu cầu đổi mới của đất nước, để phát triển và hội nhập, ngành GD tỉnh Phú Thọ đang quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản, toàn diện GD đào tạo, trong đó GD mầm non tập trung đổi mới công tác quản lý, đổi mới hoạt động chăm sóc GD “lấy trẻ làm trung tâm” đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền; nâng cao năng lực đội ngũ CBQL, giáo viên, hoàn thành tốt 9 nhiệm vụ, 5 nhóm giải pháp cho ngành GD&ĐT năm học 2017-2018...

Việc tổ chức Giao lưu CBQL giỏi cấp học mầm non là một hoạt động thiết thực, là dịp để các thầy giáo, cô giáo thể hiện sự tâm huyết, tình yêu nghề, mến trẻ, khả năng sư phạm mẫu mực, là cơ hội giao lưu học hỏi... đây cũng là dịp để lãnh đạo ngành đánh giá đúng hơn về trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, đặc biệt là GD mầm non ở vùng sâu, vùng xa, từ đó có kế hoạch đào tạo đội ngũ CBQL GD, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác quản lý, công tác chăm sóc, GD trẻ mầm non…” – Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ Nguyễn Minh Tường nhấn mạnh.

Kết thúc, ban tổ chức trao Giấy chứng nhận “CBQL giỏi cấp học mầm non” cho 42 cô giáo. Trao tặng Giấy khen và giải thưởng cho 16 cá nhân có thành tích xuất sắc tại Giao lưu CBQL giỏi cấp học mầm non, năm học 2017-2018.

Cô Phượng chụp ảnh lưu niệm.

Hạnh phúc từ những điều giản dị

GD&TĐ - Với tôi và đồng nghiệp, điều tuyệt vời nhất luôn là nụ cười trẻ thơ. “Thuyền trưởng” Cà Thị Phượng đã truyền lửa để chúng tôi thêm yêu nghề!