Phóng xe trên "Bức tường tử thần"

Phóng xe trên "Bức tường tử thần"

(GD&TĐ) – Với cánh tay dang rộng và một nụ cười ngang ngạnh, người diễn viên này đang biểu diễn cho hàng trăm người khi anh lao đi trên “bức tường tử thần” ở Ấn Độ.

A stuntman takes his hands off his motorbike as he races around the ’Wall of Death’ at a fair in Srinagar, Kashmir  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2018824/Fearless-performers-30ft-Wall-Death-Srinagar-Kashmir.html#ixzz1TDmHbYs7
Một người mạo hiểm buông 2 tay ra khỏi cần lái khi phóng trên "Bức tường tử thần" tại Srinagar, Kashmir

Chỉ cách người xem một khoảng cách rất gần và sàn của đường đua nằm trên một vòng tròn gỗ rệu rạo, những người biểu diễn mạo hiểm này đã chống lại luật hấp dẫn trên những chiếc xe của mình ở Srinagar, Kashmir.

Trò mạo hiểm này đã khiến họ trở nên nổi tiếng tại các hội chợ phía bắc Ấn Độ.

This performer hangs out of his car as he speeds around the 30ft wooden wall  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2018824/Fearless-performers-30ft-Wall-Death-Srinagar-Kashmir.html#ixzz1TDmRR6HZ
Còn nhân vật này thì đang trườn ra khỏi chiếc xe hơi của mình

Sử dụng lực ly tâm, những chiếc xe có thể lượn vòng trên một bức tường dựng đứng với tốc độ cao. Những đám đông đứng bên trên xem những người biểu diễn bò ra khỏi xe hơi hoặc buông tay khỏi tay lái xe máy. 

Hà Châu (Theo Mail Online)