Phóng viên Sky Sport tiết lộ bến đỗ mới của Ronaldo khi rời Juventus

GD&TĐ - Ký giả nổi tiếng của Sky Sport bất ngờ hé lộ về bến đỗ tiếp theo của tiền đạo người Bồ Đào Nha sau khi chân sút này chia tay với đội bóng chủ quản Juventus.

Ronaldo được đồn đoán quay lại đội bóng cũ Manchester United.
Ronaldo được đồn đoán quay lại đội bóng cũ Manchester United.

Ở vòng khai màn Serie A 2021/22, Ronaldo không đá chính trong chuyến làm khách của Juventus trước Udinese. Anh vào sân từ băng ghế dự bị.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, nguyên nhân của việc Ronaldo từ chối đá chính ngay từ đầu là bởi Cr7 muốn ra đi trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2021 đóng cửa.

Tuy nhiên, Allegri đã bác tin này. Ông nói với DAZN sau trận: "Ronaldo hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi đã nói chuyện với Ronaldo trước trận, và quyết định để cậu ấy ngồi dự bị. Tôi cũng nói Ronaldo hãy sẵn sàng, và cậu ấy thi đấu tốt sau khi vào sân".

Phó chủ tịch Pavel Nedved cũng khẳng định: "Chúng ta không nên cố tạo ra những câu chuyện giật gân. Việc Ronaldo ngồi dự bị là quyết định được thống nhất giữa hai bên.

Mùa giải mới bắt đầu, đương nhiên Ronaldo không có thể lực tốt nhất. Allegri chỉ cố gắng đưa ra đội hình tối ưu. Giorgio Chiellini cũng dự bị, không riêng gì Ronaldo. Tôi có thể khẳng định Ronaldo sẽ ở lại Juventus mùa này".

Những lời trấn an trên vẫn không làm tin đồn Ronaldo muốn rời đi giảm xuống. Mới đây, ký giả nổi tiếng của Sky Sport tiếp tục hé lộ về bến đỗ tiếp theo của Cr7 khi chia tay Juventus: "Điểm đến duy nhất của Cristiano Ronaldo là Premier League nếu anh không ở lại Juventus".

Trước đó, Giám đốc điều hành của SportItalia Michele Criscitiello cho biết Tottenham Hotspur là một trong những bến đỗ tiềm năng của CR7.

Một bến đỗ khác cũng được liên hệ với Ronaldo chính là đội bóng cũ Manchester United. Cũng không loại trừ khả năng Ronaldo sẽ đầu quân cho Manchester City, đội bóng đủ tiềm lực tài chính nhất để đáp ứng các điều kiện của anh.

Theo nhiều nguồn tin, Juventus sẵn sàng chia tay ngôi sao số một của mình. Tân HLV Max Allegri không muốn làm việc với Ronaldo và ngược lại, chân sút người Bồ cũng không hào hứng thi đấu dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia 54 tuổi.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè sắp đóng cửa. Lúc này chưa có gì chắc chắn Ronaldo sẽ gắn bó với Juventus khi PSG vẫn chưa từ bỏ chiêu mộ siêu sao người Bồ phòng khi Mbappe ra đi.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh Trường THPT Chu Văn An tích cực đọc sách.

'Cú hích' cho văn hóa đọc học đường

GD&TĐ - Dự án “Giải pháp phát triển văn hóa đọc nhờ kỹ thuật đọc” đang từng bước nâng cao kỹ năng đọc, truyền cảm hứng học tập chủ động cho học sinh vùng cao Lai Châu.

Đồng chí Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Phó Bí thư Đảng ủy Quốc hội.

Xây dựng Đảng bộ Quốc hội trong sạch, vững mạnh toàn diện, lãnh đạo Quốc hội đổi mới mạnh mẽ, đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới

GD&TĐ - Đồng chí Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Phó Bí thư Đảng ủy Quốc hội nhấn mạnh rằng phải xây dựng Đảng bộ Quốc hội trong sạch, vững mạnh toàn diện, lãnh đạo Quốc hội đổi mới mạnh mẽ, đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới.

Bí thư Tỉnh uỷ Lai Châu Lê Minh Ngân.

Lai Châu - Khát vọng phát triển xanh, nhanh và bền vững

GD&TĐ - Sau 20 năm chia tách, thành lập tỉnh, với sự đoàn kết, đồng lòng vượt khó khăn, thách thức của cả hệ thống chính trị và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn, Lai Châu đã vươn lên, bứt phá mạnh mẽ, kiến tạo nên diện mạo mới đầy khởi sắc.