Phóng ôtô ngược chiều trên phố Hà Nội, 2 tài xế bị camera "tóm gọn"

Sau khi xác minh clip từ camera giao thông và camera hành trình của các phương tiện tham gia giao thông ghi lại, 2 tài xế đi ngược chiều đã bị xử lý.
Phóng ôtô ngược chiều trên phố Hà Nội, 2 tài xế bị camera "tóm gọn"
Thông tin từ Phòng CSGT đường sắt, đường bộ Công an TP Hà Nội cho biết, mới đây 2 tài xế đi xe ngược chiều đã được mời đến Phòng CSGT để xử lý vi phạm theo luật định.

Cụ thể, trường hợp vi phạm đầu tiên được camera hành trình của phương tiện khác chụp lại vào khoảng 8h45 ngày 24/3/2016, tài xế điều khiển xe ô tô (BKS: 30A -833.44) điều khiến xe vi phạm lỗi quay đầu trên cầu vượt Lê Văn Lương.

Tài xế điều khiển xe quay đầu ở cầu vượt Lê Văn Lương làm việc tại cơ quan công an
Tài xế điều khiển xe quay đầu ở cầu vượt Lê Văn Lương làm việc tại cơ quan công an

Qua thông tin từ clip, Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) đã tiến hành xác minh thời điểm và địa điểm vi phạm. Đồng thời, truy danh tính tài xế, chủ phương tiện để tiến hành xử lý.

Qua xác minh, Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) mời người điều khiển phương tiện vi phạm trên đến cơ quan Công An làm việc và xử lý về hành vi: quay đầu xe ở đầu cầu vượt.

Ngoài tài xế điều khiển xe BKS: 30A -833.44, thì Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) cũng đã tiến hành xử phạt tài xế xe co ntainer BKS: 15C-147.60 vi phạm lỗi đi ngược chiều trên đường Võ Nguyên Giáp vào khoảng 11h30 ngày 23/3/2016.
Tài xế này cũng bị camera hành trình của các phương tiện ghi hình lại được. Qua bằng chứng bằng hình ảnh, Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) đã xác minh được chủ và người điều khiển phương tiện để mời người điều khiển phương tiện vi phạm trên đến cơ quan Công An làm việc và xử lý.

Tài xế này bị xử lý về hành vi: đi vào đường có biển “Cấm đi ngược chiều” - vi phạm điểm b, khoản 4, điều 5 nghị định 171/NĐ-CP/2013. Mức phạt tiền 1.000.000 đồng và phạt bổ sung: tước GPLX 1 tháng.


Theo vtc.vn
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.