Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và tặng quà cho bệnh nhi Đà Nẵng

GD&TĐ - Sáng 6/7, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng).
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đến từng giường bệnh thăm hỏi, động viên từng bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đến từng giường bệnh thăm hỏi, động viên từng bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Dịp này, có 34 bệnh nhi được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm và tặng quà với tổng số tiền gần 70 triệu đồng. Trong đó có nhiều bệnh nhi đã và đang chuẩn bị phẫu thuật tim. Phó Chủ tịch nước đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho từng bệnh nhi và chúc các cháu mau khỏi bệnh.

Làm việc với đoàn cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ, Phó Chủ tịch nước biểu dương và đánh giá cao những cố gắng và thành quả đạt được trong thời gian qua của bệnh viện và mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, y bác sĩ phải luôn ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” để chăm sóc và điều trị cho người bệnh vượt qua mọi bệnh tật, góp phần to lớn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trong chuyến thăm này, Phó Chủ tịch nước đã chứng kiến ca mổ tim nhân đạo cho bé Nguyễn Thị Quỳnh Quyên - 4 tuổi, con của một gia đình nghèo ở huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) do Quỹ Bảo trợ trẻ em Quang Ngãi, Quỹ vì những trái tim bé bỏng tài trợ.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất