Phi Thanh Vân hạnh phúc nhận lời cầu hôn của "phi công trẻ"

Nữ diễn viên của bộ phim "Cô gái xấu xí" vừa nhận được lời cầu hôn của bạn trai ngay trên facebook.
Phi Thanh Vân hạnh phúc nhận lời cầu hôn của "phi công trẻ"

Sau những đổ vỡ trong cuộc hôn nhân cùng người chồng ngoại quốc cách đây 2 năm thì mới đây, Phi Thanh Vân đã tìm lại được hạnh phúc bên tình yêu mới của mình. Theo những thông tin được chia sẻ trên trang cá nhân, người yêu hot boy của Phi Thanh Vân tên là Bảo Duy và kém cô nàng 2 tuổi.

Tuy nhiên, khoảng cách về tuổi tác dường như không phải là vấn đề khi suốt thời gian qua cặp đôi này vẫn liên tục chia sẻ những khoảng khắc ngọt ngào bên nhau trên facebook. 

Mới đây, người tình điển trai của Phi Thanh Vân đã khiến cho người hâm mộ cũng như chính nữ diên viên này một điều bất ngờ khi ngỏ lời cầu hôn cô trên chính trang cá nhân.

Với dòng status ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa: “Mình cưới nhau em nhé? Anh yêu em”, Bảo Duy đã khiến Phi Thanh Vân ngập tràn hạnh phúc bên những lời chúc mừng của đông đảo người hâm mộ. 

Đáp lại lời cầu hôn từ bạn trai, Phi Thanh Vân cũng thổ lộ ngay bên dưới bằng comment : “Hahhaa! Ai cũng ko hiểu. Chỉ có 2 người hiểu. Bảo Duy e yêu anh”. Trước lời chúc mừng và thắc mắc của người hâm mộ, Phi Thanh Vân cũng khẳng định ngay: "Chị sẽ cưới".

Cùng với đó là những dòng yêu thương: “Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm” được Phi Thanh Vân chia sẻ ngay sau khi nhận được lời cầu hôn khiến người hâm mộ hy vọng vào một đám cưới trong mơ giữa cô và Bảo Duy sẽ diễn ra vào một ngày không xa.

Theo zing
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.