Phi Thanh Vân hạnh phúc nhận lời cầu hôn của "phi công trẻ"

Nữ diễn viên của bộ phim "Cô gái xấu xí" vừa nhận được lời cầu hôn của bạn trai ngay trên facebook.
Phi Thanh Vân hạnh phúc nhận lời cầu hôn của "phi công trẻ"

Sau những đổ vỡ trong cuộc hôn nhân cùng người chồng ngoại quốc cách đây 2 năm thì mới đây, Phi Thanh Vân đã tìm lại được hạnh phúc bên tình yêu mới của mình. Theo những thông tin được chia sẻ trên trang cá nhân, người yêu hot boy của Phi Thanh Vân tên là Bảo Duy và kém cô nàng 2 tuổi.

Tuy nhiên, khoảng cách về tuổi tác dường như không phải là vấn đề khi suốt thời gian qua cặp đôi này vẫn liên tục chia sẻ những khoảng khắc ngọt ngào bên nhau trên facebook. 

Mới đây, người tình điển trai của Phi Thanh Vân đã khiến cho người hâm mộ cũng như chính nữ diên viên này một điều bất ngờ khi ngỏ lời cầu hôn cô trên chính trang cá nhân.

Phi Thanh Vân hạnh phúc nhận lời cầu hôn của "phi công trẻ" ảnh 1

Với dòng status ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa: “Mình cưới nhau em nhé? Anh yêu em”, Bảo Duy đã khiến Phi Thanh Vân ngập tràn hạnh phúc bên những lời chúc mừng của đông đảo người hâm mộ. 

Đáp lại lời cầu hôn từ bạn trai, Phi Thanh Vân cũng thổ lộ ngay bên dưới bằng comment : “Hahhaa! Ai cũng ko hiểu. Chỉ có 2 người hiểu. Bảo Duy e yêu anh”. Trước lời chúc mừng và thắc mắc của người hâm mộ, Phi Thanh Vân cũng khẳng định ngay: "Chị sẽ cưới".

Cùng với đó là những dòng yêu thương: “Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm” được Phi Thanh Vân chia sẻ ngay sau khi nhận được lời cầu hôn khiến người hâm mộ hy vọng vào một đám cưới trong mơ giữa cô và Bảo Duy sẽ diễn ra vào một ngày không xa.

Theo zing
U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.