Phát hiện một phụ nữ tử vong trong nhà nghỉ tại Điện Biên

GD&TĐ - Mới đây, một chủ một nhà nghỉ tại Điện Biên đã phát hiện người phụ nữ thuê phòng tử vong sau hơn 1 ngày không thấy chị này ra ngoài.

Nhà nghỉ - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Quang Chung.
Nhà nghỉ - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Quang Chung.

Tối 10/10, chủ nhà nghỉ Hồng Nhung, thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng (Điện Biên) phát hiện một khách nghỉ tử vong bất thường. Sự việc được báo cho lực lượng chức năng địa phương để tiến hành các thủ tục theo quy định.

Vị khách nêu trên được xác định là chị C. T. L (SN 1991), hiện đang công tác tại UBND xã Nà Sáy (huyện Tuần Giáo).

Thông tin ban đầu được biết, ngày 9/10, chị L. di chuyển từ TP. Điện Biên Phủ về huyện Tuần Giáo. Khoảng 16 giờ, khi đến địa phận thị trấn Mường Ảng gặp trời mưa, chị L. đã vào nhà nghỉ Hồng Nhung để thuê phòng.

Đến khoảng 19 giờ, ngày 10/10, không thấy chị L. trả phòng, nhân viên nhà nghỉ đi kiểm tra thì phát hiện khách trong tình trạng đã tử vong.

Ông Lò Văn Hưng, Chủ tịch UBND xã Nà Sáy cho biết, chị L. là cán bộ địa phương, hiện đang công tác tại Ủy ban MTTQ xã. Thời điểm nêu trên, chị L. đang theo học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị tại TP. Điện Biên Phủ.

“Ở đơn vị, cán bộ này rất hiền lành, nhiệt tình, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô đã có chồng và 2 con nhỏ. Sự việc xảy ra, chúng tôi hết sức đáng tiếc. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, sáng nay (11/10), nạn nhân đã được đưa về nhà để an táng”, ông Hưng cho biết thêm.

Hiện cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ