rssheader

21/01/2021

Vụ nữ sinh HV Ngân hàng mất tích: Công an bác bỏ thông tin bắt một người nghiện

Tuấn Khang - 26/10/2020, 23:32 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Nữ sinh Trần Thúy Hiền mất tích bí ẩn nhiều ngày

Liên quan đến vụ việc ông Trần Trung Úy (trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) có đơn trình báo về việc con gái mình là nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, hiện đang là sinh viên Học viện Ngân hàng) mất tích bí ẩn sau khi đi học, tối ngày 26/10, một lãnh đạo Công an TP. Hà Nội đã bác bỏ thông tin Công an huyện Thường Tín đã bắt giữ một người nghiện ma túy liên quan đến vụ việc như thông tin đồn đoán trên mạng xã hội. 

Vị này cho hay, sau khi phát hiện một số thông tin liên quan đến vụ việc, Công an huyện Thường Tín có tiến hành triệu tập một số người liên quan để xác minh rõ sự việc, phối hợp phục vụ quá trình tìm kiếm nữ sinh.

Trong khi đó, theo thông tin một người thân của nữ sinh Hiền cho biết đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn đang tiến hành tìm kiếm và chưa có thông tin gì về nữ sinh Hiền. "Tối hôm qua, gia đình chúng tôi đi tìm kiếm đến rạng sáng. Mọi người không dám ngủ, cứ ai có thông tin gì cung cấp là chúng tôi lại đi tìm nhưng không có kết quả", người này thông tin.

Cũng theo thông tin người này cung cấp, khoảng chiều ngày 26/10, Công an huyện Thường Tín có tìm thấy một chiếc cặp sách nên đã chụp hình gửi về gia đình để xác minh. "Chiếc cặp này theo nhận dạng thì cũng chỉ là gần giống thôi, chúng tôi cũng chưa nhận được bất cứ thông báo nào của cơ quan công an về việc bắt giữ ai có liên quan đến việc Hiền mất tích cả", người này chia sẻ.

Trước đó, gia đình ông Trần Trung Úy có đơn trình báo gửi cơ quan chức năng về việc nữ sinh Trần Thúy Hiền mất tích bí ẩn khi đi học về.

Theo thông tin ông Úy cung cấp, nữ sinh Hiền vẫn di chuyển bằng xe đạp điện đến bến xe buýt cách nhà chừng 5-6km sau đó gửi xe tại đó rồi bắt xe buýt đến trường. Vào khoảng 11h ngày 23/10, Hiền mặc đồng phục trường THPT Thường Tín điều khiển xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên trường Học viện Ngân hàng.

Nhiều người dân có mặt để theo dõi cơ quan chức năng điều tra vụ việc

Trước khi rời nhà, nữ sinh không có biểu hiện gì bất thường. Khoảng 19h cùng ngày, 2 người bạn nhìn thấy Hiền xuống xe buýt vào lấy xe đạp điện gửi trước đó để về nhà. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi vẫn không thấy nữ sinh về, gọi điện thì máy báo không liên lạc được.

Sau khi con gái mất tích, gia đình ông Úy cũng đến bãi nữ sinh vẫn thường gửi xe nhờ trích xuất camera an ninh. Kết quả từ camera cho thấy vào thời điểm trước khi mất tích, nữ sinh đã lấy xe đạp điện sau đó di chuyển theo hướng về nhà chừng 1-2km nữa thì mất tích.

Theo đại diện Học viện Ngân hàng, nữ sinh Trần Thuý Hiền mới nhập học nên phía nhà trường chưa nắm được thông tin đầy đủ về nữ sinh này. Chiều 23/10, trước khi mất tích, nữ sinh Trần Thuý Hiền vẫn đi học và điểm danh đầy đủ.

Liên quan đến vụ việc, Công an huyện Thường Tín đã phát đi thông báo tìm kiếm nữ sinh Trần Thúy Hiền.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm