rssheader

24/01/2021

Tài xế xe máy bỏ chạy khi bị CSGT tuýt còi ở đường cao tốc trên cao

10/04/2019, 15:11 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Tài xế xe máy bỏ chạy khi bị CSGT tuýt còi ở đường cao tốc trên cao

 

CSGT đuổi bắt tài xế vi phạm ở đường cao tốc trên cao Nhiều chủ phương tiện đã bỏ chạy khi bị lực lượng CSGT Hà Nội yêu cầu xuống xe, xử lý vi phạm khi di chuyển vào đường cao tốc trên cao.

Tai xe xe may bo chay khi bi CSGT tuyt coi o duong cao toc tren cao hinh anh 1
8h sáng, lực lượng cảnh sát của Đội CSGT số 6 Hà Nội ra quân làm việc, xử lý các vi phạm tại đường cao tốc trên cao, đoạn Phạm Hùng - Xuân Thủy.
Tai xe xe may bo chay khi bi CSGT tuyt coi o duong cao toc tren cao hinh anh 2
Các phương tiện là xe máy, xe thô sơ, xe ba gác di chuyển trên đường cao tốc sẽ bị phát hiện từ xa qua camera, sau đó Đội CSGT yêu cầu dừng xe, lập biên bản xử lý vi phạm.
Tai xe xe may bo chay khi bi CSGT tuyt coi o duong cao toc tren cao hinh anh 3
Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì sự xuất hiện của Đội CSGT tại đây. Một số người cho biết do tuyến đường tại ngã tư Khuất Duy Tiến thường xuyên ùn tắc vào giờ cao điểm là 8h sáng, nên đã chạy lên đường cao tốc để di chuyển nhanh hơn.
Tai xe xe may bo chay khi bi CSGT tuyt coi o duong cao toc tren cao hinh anh 4
Nam thanh niên này đã bỏ chạy khi bị Đội CGST yêu cầu dừng xe, xử lý vi phạm. Cảnh sát đã nhanh chóng giữ lại người này, kiểm tra giấy tờ tùy thân và yêu cầu lập biên bản.
Tai xe xe may bo chay khi bi CSGT tuyt coi o duong cao toc tren cao hinh anh 5
Do người vi phạm có dấu hiệu trốn tránh, bỏ chạy, Đội CSGT bắt buộc phải kiểm tra cốp xe và đồ cá nhân của người này, nhằm đảm bảo không có vi phạm về việc tàng trữ các chất kích thích. Rất may, nam thanh niên này chỉ bị xử phạt hành chính vi phạm luật giao thông đường bộ.
Tai xe xe may bo chay khi bi CSGT tuyt coi o duong cao toc tren cao hinh anh 6
Các chủ phương tiện vi phạm phải ký vào biên bản xử lý. Theo Thượng úy Trần Ngọc Trung, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 6, công tác xử lý còn gặp nhiều khó khăn do nhiều chủ phương tiện không phối hợp, có hiện tượng bỏ chạy, quay đầu khi nhìn thấy cảnh sát giao thông.
Tai xe xe may bo chay khi bi CSGT tuyt coi o duong cao toc tren cao hinh anh 7
Các phương tiện không có giấy tờ xe sẽ bị giữ lại, đưa về trụ sở của Đội CSGT số 6. Còn lại, các chủ xe vi phạm sẽ bị xử phạt hành chính hoặc nhắc nhở với các vi phạm lần đầu.
Tai xe xe may bo chay khi bi CSGT tuyt coi o duong cao toc tren cao hinh anh 8
Nhiều xe ba gác cũng vi phạm khi di chuyển tại đường cao tốc trên cao. Với các chủ phương tiện này, Đội CSGT chủ yếu nhắc nhở và tuyên truyền về luật giao thông để người điều khiển không tái phạm.
Tai xe xe may bo chay khi bi CSGT tuyt coi o duong cao toc tren cao hinh anh 9
Hoạt động kiểm tra vi phạm tại đường cao tốc trên cao của Đội CSGT số 6 sẽ diễn ra từ ngày 10/4 đến ngày 10/7/2019.

Theo news.zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm