rssheader

28/09/2021

Sau 3 tuần vẫn chưa tìm được nữ sinh mất tích bí ẩn ở Vĩnh Long

05/02/2020, 15:28 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Sau 3 tuần vẫn chưa tìm được nữ sinh mất tích bí ẩn ở Vĩnh Long

Đến ngày 4/2, theo đại diện Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, hiện em Huỳnh Thị Hồng Thanh (18 tuổi, học sinh lớp 12, Trường THPT Phạm Hùng, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) vẫn chưa được tìm thấy.

Về phía gia đình, ông Huỳnh Quang Hùng (42 tuổi), ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, cho biết, con gái mất tích đã 3 tuần nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức. Ông Hùng và gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thông tin về nữ sinh đang học lớp 12.

Như Dân sinh đưa tin, tối 11/1, Huỳnh Thị Hồng Thanh đi mua đồ cho gia đình. Tuy nhiên, đợi mãi không thấy con về, người thân đã gọi điện thoại nhưng không liên lạc được.

Trong đêm, gia đình ông Hùng tổ chức tìm kiếm con gái nhưng cũng không có kết quả. Sau đó, gia đình đã  trình báo cảnh sát.

Đến khuya, gia đình phát hiện chiếc xe máy Thanh để trên vỉa hè cạnh quốc lộ 53 (đoạn thuộc thị trấn Long Hồ), mọi người  tìm kiếm quanh khu vực chiếc xe máy thì phát hiện thêm đôi dép, mũ bảo hiểm của Thanh.

Đến 21h14 cùng ngày, ông Hùng bất ngờ nhận được tin nhắn từ một số máy lạ với nội dung: "Con Thanh nè, con đi làm ở Sài Gòn rồi qua tết con về, khỏi kiếm con”.

Ngay sau đó, ông Hùng đã gọi vào số điện thoại này nhưng không ai bắt máy. “Tôi gọi thêm vài cuộc nữa thì số này cúp luôn, không liên lạc được nữa”, ông Hùng kể.

Theo gia đình và giáo viên chủ nhiệm, trước khi mất tích nữ sinh không có biểu hiện bất thường.

  Cơ quan công an đang tiếp tục tìm kiếm.

Theo baodansinh.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm