rssheader

22/06/2021

Người nhà tài xế lái xe đưa đón bé trai trường Gateway khổ sở về tin đồn trên mạng

21/08/2019, 06:42 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Ngôi nhà cũ của gia đình ông Phiến đã đóng kín cửa. Ngôi nhà cũ của gia đình ông Phiến đã đóng kín cửa.

Cũng theo nguồn tin, tại buổi làm việc, ông Phiến hoàn toàn khoẻ mạnh và nhiệt tình tiếp cơ quan chức năng của quận Cầu Giấy.

Sáng nay (20/8), chúng tôi đã tìm đến ngôi nhà 373, đường Cầu Giấy (nơi gia đình ông Phiến đăng ký hộ khẩu thường trú), tuy nhiên, hàng xóm ở đây cho biết, ngôi nhà đã được bán.

Từ cách đây khoảng 2 tháng, ông Phiến không còn qua lại nhà cũ, một số người thân thiết được ông Phiến giới thiệu là chuyển sang ở khu chung cư khác nhưng không rõ chính xác địa chỉ.

Trao đổi với PV, người thân trong gia đình ông Phiến hiện đang sinh sống tại đường Cầu Giấy cho biết, hiện ông này không còn ở khu vực nhưng vẫn khoẻ mạnh. Đặc biệt, gần 1 ngày qua gia đình đang khổ sở về tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Người nhà tài xế lái xe đưa đón bé trai ở trường Gateway đang khổ sở về tin đồn trên mạng-2

Ông Phiến làm việc với công an tại gia đình.

Cùng ngày, chúng tôi cũng tìm đến địa chỉ mới của ông Phiến, tuy nhiên nhân viên trực ban ở các tòa nhà này đều tỏ ra khá xa lạ về cư dân này. 

Trong khi đó, một bảo vệ tòa nhà được cho là nơi ở mới của ông Phiến cho hay, thời gian gần đây anh có vài lần nhìn thấy người đàn ông giống ông Phiến lui tới. 

Người nhà tài xế lái xe đưa đón bé trai ở trường Gateway đang khổ sở về tin đồn trên mạng-3

PV đang liên hệ để gặp người đàn ông tên Phiến.

Người nhà tài xế lái xe đưa đón bé trai ở trường Gateway đang khổ sở về tin đồn trên mạng-4

Các tòa chung cư đều chưa thể xác định được là nơi ông Phiến cư ngụ.

Theo tài liệu ban đầu của cơ quan chức năng, vào khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến điều khiển ô tô đưa đón học sinh từ bãi gửi xe ở trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền đến đón chị Nguyễn Bích Quy là nhân viên đưa đón học sinh của trường Gateway.

Sau đó, hai người này đi đón 13 học sinh, trong đó có cháu L. (bé trai tử vong). Khi đưa học sinh đến trường, tài xế và cô phụ trách không kiểm tra xe nên không biết còn bé trai trên xe.

Đến 15h30 cùng ngày ông Phiến đến bãi gửi xe điều khiến xe đến trường Tiểu học GateWay đón học sinh.

Khi chị Quy đưa các học sinh ra cổng để lên xe thì không thấy cháu L. khi mở cửa xe ô tô thì phát hiện cháu L. nằm ngửa dưới sàn sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu vào phòng y tế, sau đó bé L. đã xác định tử vong.

Lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết vẫn đang tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành các bước để điều tra vụ án, khi nào có kết luận sẽ công bố sớm.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm